Trưa thứ Tư, ngày 14.07.2025 vừa qua, đại diện Ban phaục vụ Huynh đoàn Giáo phận cùng với một thầy Đa Minh đã đến giáo xứ Bầu Hàm để tham dự cuộc bầu cử Ban phục vụ Liên huynh hạt An Bình nhiệm kỳ 2025 – 2029.
Trong nghi thức khai mạc, thầy Fx. Nguyễn Khôi Nguyên O.P. đã chia sẻ: “Ban phục vụ là những người được Chúa tuyển chọn thông qua những lá phiếu của cử tri. Vì thế, quý anh chị khi ra làm việc hãy vì Chúa, vì anh chị em và cộng đoàn. Hãy lấy tâm tình yêu mến, khiêm tốn mà phục vụ, có như thế chúng ta mới là người tông đồ đích thực của Chúa”.
Tiếp theo chương trình, anh trưởng Ban bầu cử đã phổ biến thể lệ cuộc bầu chọn. Sau đó các cử tri đại diện cho 9 Huynh đoàn trong Liên huynh đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu chọn Ban phục vụ nhiệm kỳ 2025- 2029. Kết quả đạt được như sau:
- Anh Antôn Văn Tấn Đạt O.P. – Huynh đoàn Lộc Hòa
- Anh Vincentê Bùi Trọng Hiếu O.P. – Huynh đoàn Tâm Hòa
- Chị Maria Nguyễn Thị Thanh Hồng O.P. – Huynh đoàn Tâm Hòa
- Anh Đa Minh Đinh Thế Thành O.P. – Huynh đoàn Tâm Hòa
- Chị Anna Trương Thị Mỹ Nương O.P. – Huynh đoàn Xuân Linh
- Chị Maria Lê Thị Thái Thanh Thủy O.P. – Huynh đoàn Tâm An
- Anh Đa Minh Đinh Công Trứ O.P. – Huynh đoàn Lộc Hòa
Kế tiếp, Tân Ban phục vụ đã bỏ phiếu kín và bầu chọn chị Anna Trương Thị Mỹ Nương O.P. thuộc Huynh đoàn Xuân Linh làm trưởng Ban.
Trước khi kết thúc, Thầy Phanxicô Xavier đã nhắn nhủ Ban phục vụ các Huynh đoàn trong Liên huynh hạt An Bình hãy biết hiệp nhất, yêu thương và đón nhận nhau, cùng nhìn về một hướng nhằm giúp cho Liên huynh phát triển cách bền vững.
BTT. HĐGP Xuân Lộc