Chiều Chúa nhật, ngày 09.11.2025 vừa qua, tại nhà thờ giáo xứ Tân Hiệp rộn ràng tiếng nói, tiếng cười của quý anh chị thành viên Ban phục vụ Huynh đoàn các cấp thuộc Liên huynh hạt Long Thành và Phước Lý đến tham dự khóa huấn luyện Tổ Chức – Điều Hành nhiệm kỳ 2025-2029.
Để có thể tham dự buổi học này, nhiều anh chị phải hy sinh, sắp xếp công việc gia đình, việc Huynh đoàn. Họ đến đây để học hỏi về vai trò nhiệm vụ và những định hướng thực hiện, hầu giúp cho bản thân có thể chu toàn trách vụ được trao phó. Từ khi có kế hoạch tổ chức chương trình tập huấn này, Cha Đặc trách và Ban phục vụ Huynh đoàn Giáo phận đã họp bàn nhiều lần, và dày công nghiên cứu giáo án sao cho vừa sức và sát với thực tế tại các Huynh đoàn, Liên huynh trong Giáo phận. Với mong muốn Ban phục vụ Huynh đoàn các cấp học, hiểu, quyết tâm sửa đổi những điều chưa phù hợp, nhằm mang lại ơn ích thiêng liêng cho bản thân và cho cả cộng đoàn.
Ước mong những khóa huấn luyện sắp tới, các Liên huynh, Huynh đoàn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần học hỏi tích cực này, để mỗi lần gặp gỡ không chỉ là buổi học, mà còn là cơ hội giúp nhau cùng lớn lên trong ơn Chúa, và trong sứ vụ tình thương mà Chúa đã ủy thác.
BTT.HĐGP Xuân Lộc
CHIA SẺ / SHARES: