Khóa thường huấn số 18 cho anh chị em Liên Huynh thánh Catarina – Hạt Bùi Chu

Ngay từ sáng các Đoàn viên từ khắp các nẻo đường về nơi Thánh Đường nơi mà các cha Sở tổ chức cho anh chị em trong Liên Huynh học tập khóa Chân Lý theo lịch thường huấn hàng năm cho anh chị em trong toàn Giáo phận.

Liên Huynh Bùi Chu học tập phân làm bốn cụm miền để tiện cho việc đi lại cho các Đoàn viên trong bốn ngày 3/9, 10/9, 11/9, 12/9/2018 tại các Giáo xứ Thánh Danh, Xuân Dương, Bùi Chu, Kiên Lao. Tất cả các giáo xứ được mở lớp học được các cha Nhiệm sở khai mạc cổ vũ và động viên anh chị em trong Huynh đoàn Đaminh. Đây là một đoàn thể đáng kính phục vì đoàn thể đã có từ xa xưa nhưng vẫn duy trì mà còn ngày càng phát triển về số lượng cũng như chất lượng của Huynh đoàn trong giáo phận.

Trong bốn ngày học tập tại bốn điểm của Liên huynh, anh chị em say mê học hỏi với tâm tình tha thiết thẳm sâu nơi mỗi tâm hồn. Qua sự hướng dẫn của Cha Phaolô Martinô Trần Hoàng Khoa Nam OP. Anh chị em đã được Cha khơi lại tình yêu của Thiên Chúa, tình yêu trung tín, bao dung. Đặc biệt đến với  các gia đình trẻ…. Để kết thúc các buổi học tập đều có Thánh lễ Tạ ơn Chúa cho anh chị em  ra đi gieo trồng, thắp sáng ánh Đuốc Đaminh được bình an…

 BTT. Nam Phương,BC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *