Tuyển sinh ơn gọi Hội Dòng Nữ Đa Minh Bắc Ninh 2020

HỘI DÒNG NỮ ĐA MINH BẮC NINH

118 Xuân Hòa – Đại Xuân –Quế Võ- Bắc Ninh

Email: [email protected]

 

THÔNG BÁO

v/v Tuyển sinh ơn gọi Hội Dòng Nữ Đa Minh Bắc Ninh 2020

Kính thưa quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý phụ huynh, đặc biệt các bạn trẻ rất thân mến,

Tạ ơn Chúa vì tình thương và trong sự quan phòng của Ngài, Hội Dòng Nữ Đa Minh Bắc Ninh chúng con được hiện diện trong Giáo Phận Bắc Ninh thân yêu. Trong quá trình thành lập, xây dựng, và phát triển Hội dòng, chúng con hạnh phúc vì được đón nhận, hướng dẫn, bao bọc của Đức Cha, quí cha, cùng mọi thành phần dân Chúa trong Giáo phận. Và, để Hội dòng tiếp tục phát triển, chúng con vẫn rất cần sự giúp đỡ của mọi thành phần trong và ngoài Giáo phận, đặc biệt là những ơn gọi mới để nối tiếp sự hiện diện và sứ vụ của Hội dòng.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19, chúng con không thể tổ chức khóa tìm hiểu ơn gọi như những năm trước. Vì thế, chúng con xin gửi thông báo tuyển sinh này tới quí cha, quí nam nữ tu sĩ và quí vị để chia sẻ thông tin của Hội dòng, xin mọi người thêm lời cầu nguyện, nâng đỡ Hội dòng chúng con.

Để thuận tiện cho các bạn trẻ có ý hướng dâng mình cho Chúa theo linh đạo Đa Minh, chúng con xin thông báo việc tuyển sinh ơn gọi năm 2020 như sau:

–       Thời gian:Từ ngày 15/08 đến hết tháng 09/2020.

–       Đối tượng : Các bạn nữ công giáo, tuổi từ 18 đến 25, đã tốt nghiệp Phổ thông trung học, Cao đẳng, Đại học; các trường hợp khác xin liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể.

Vậy, chúng con rất mong được quí cha, quí tu sĩ, và mọi thành phần dân Chúa, phổ biến thông báo này tới các bạn nữ có ý muốn dâng mình cho Chúa. Chúng con xin chân thành cảm ơn và kính chúc quí cha, quí tu sĩ, và mọi người muôn phúc lành của Thiên Chúa.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ với chúng con:

Đt: 0984297772 (Dì Hưng); 0384781654 (Dì Nên);

facebook: Thỉnh Sinh Đa Minh Bắc Ninh; hoặc Email: [email protected]

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *