Bổn mạng Huynh Doàn Dominiart và hành trình bác ái

Nhân dịp kính Thánh Ngô Duy Hiển OP (09/05) Bổn mạng Huynh Đoàn Thánh Hiển ( Dominiart) Sài Gòn, anh em Huynh Đoàn cùng thân hữu Dominiart cũng đã đến Làng Tào Roòng Huyện Chư Sê Tỉnh Gia Lai Kon Tum, lúc 7g30 sáng thứ Bảy ngày 07.05.2022.

Trước sự hân hoan chào đón của Già Làng cùng đồng bào địa phương, Tất cả cùng ra Giếng làng vừa được khoan xong để mừng kính Thánh Bổn mạng Huynh Đoàn,  cùng khánh thành và chính thức sử dụng giếng nước. Những dòng nước mát lạnh từ giếng nước đưa lên bồn chứa và chảy mạnh xuống thành dòng để bà con đồng bào được tắm giặt sinh hoạt hằng ngày các em nhỏ reo vui, đùa nghịch dưới dòng nước tung tóe trên gương mặt hiện rỏ niềm hân hoan hạnh phúc. làm mọi người cùng xúc động.

Sau đó Huynh Đoàn lại tiếp tục trao tặng những vật phẩm đến đồng trong làng, nào sửa, nào kẹo, bánh trái, muối, đường, gạo, quần áo, vật dụng nồi niêu, xe lăn v..v…

Thay mặt mạnh thường quân, trưởng đoàn Dominiart, họa si Phêrô Lê Hiếu OP, đã trao tặng một phong bì tượng trưng món quà giao lưu với Tu Xá Mỹ Linh, Tu xá Mai Linh và Già Làng Tào Roòng. trên tinh thần đoàn kết bác ái.

Sau cùng là buổi ăn trưa chân tình, thân mật với bà con đồng bào.từ những em bé, cụ già và cả những thanh niên nam nữ giao lưu với nhau qua những ly rượu cần nồng ấm.

Tạ ơn Chúa đã cho chúng con hoàn thành công việc bác ái đầy ý nghĩa với đồng bào tây nguyên. Dâng lên Thánh Bổn Mạng Giuse Ngô Duy Hiển OP , như một món quà nhỏ trong ngảy trọng đại 9/5.

Cảm ơn quý soeur Dòng Rosa Lima Đa Minh, Tu xá Mỹ Linh, Cỗng đoàn Mai Linh cùng quý ân nhân thân hữu HĐ Dominiart đã liên kết, nối dài những cánh tay yêu thương đem niềm vui Chúa Phục Sinh đến với mọi người đặc biệt là những đồng bào vùng sâu, vùng xa

Nguyên xin Chúa đồng hành và luôn chúc lành trên từng công việc mà Chúa sai chúng con đi.

Amen.

HĐ DOMINIART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *