Cha tân Đặc trách Huynh đoàn Giáo dân Đa Minh GP. Cần Thơ đến chào thăm cha Quản hạt Đại Hải

 

BPVLH ĐẠI HẢI – CẦN THƠ. Vào lúc 8g30 thứ Năm ngày 19-05-2022, cha Cosma Hoàng Thanh Quốc OP, tân Đặc trách Huynh đoàn Đa Minh Giáo phận Cần Thơ đã đến trình diện và giấy bổ nhiệm cho cha Giuse Nguyễn Văn Khảo, Quản hạt Đại Hải và là cha chính xứ Nam Hải. Cùng đi với cha tân Đặc trách Huynh đoàn có Ban Phục vụ Liên huynh Đại Hải và quý Đoàn trưởng các Huynh đoàn. Được biết, Liên huynh Đại Hải gồm có 7 huynh đoàn nằm trên 3 Hạt (hạt Đại Hải, hạt Sóc Trăng và hạt Trà Lồng). Liên huynh Đại Hải đã nhận thánh Catarina, trinh nữ, tiến sĩ Hội Thánh làm Bổn mạng. Hiện nay, Liên huynh Đại Hải có tổng số 259 đoàn viên. Cha Quản hạt ước mong cha tân Đặc trách Huynh đoàn thường xuyên đến với Liên huynh Đại Hải để giúp cho Liên huynh Đại Hải ngày càng thăng tiến phát triển.

Cùng ngày, lúc 09g45, cha tân Đặc trách Huynh đoàn cùng Ban Phục vụ Liên huynh đến trình diện và giấy bổ nhiệm cho cha cố Phaolô Võ Văn Nam, chính xứ Đông Hải. Huynh đoàn Đông Hải đã nhận thánh Đa Minh Nguyễn Văn Xuyên, tử đạo làm bổn mạng. Được biết, Huynh đoàn Đông Hải có tổng số 21 đoàn viên.

Chuyến đi trình diện và giấy bổ nhiệm của cha tân Đặc trách Huynh đoàn Giáo phận Cần Thơ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp nơi quý cha và Ban Phục vụ Liên huynh Đại Hải. Cầu chúc cho cha tân Đặc trách huynh đoàn Giáo phận Cần Thơ có nhiều sức khoẻ để cha nhiệt tình hăng say phục vụ Huynh đoàn.

 Đa Minh Nguyễn Văn Phụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *