Chuyện Huynh đoàn: Lớp học Tiến cấp

Liên Huynh Thánh Đaminh Phạm Trọng Khảm Hạt Chí Hòa mở khóa học Tiến cấp năm 2024 cho quý anh chị trong các Huynh đoàn giai đoạn Tiến cấp tại Giáo xứ Vinh Sơn 3 Hạt Chí Hòa.

Để giúp các anh chị học hỏi theo tài liệu huấn luyện của Huynh đoàn Giáo dân Đaminh Việt Nam được Quy chế ấn định. Liên Huynh mở khóa học Tiến cấp có 3 lớp học giúp quý anh chị hoàn tất các môn học ở quy chế 45, 50, 53.

Lớp học có 140 anh chị em thuộc các lớp Dự tuyển, Tuyên hứa lần đầu 3 năm và Tuyên hứa vĩnh viễn. Được sự hướng dẫn của Cha giuse Hà Anh Tuấn phụ trách truyền thông của Huynh đoàn tỉnh (4 môn học là Giáo lý về Tín lý, Giáo lý về Bí tích, phụng vụ Thánh lễ và tổng quát về 4 sách Tin Mừng). Còn lại 8 môn do anh trưởng Liên Huynh Thánh Khảm và 4 anh chị trong Ban học tập của Liên huynh đảm trách là chị Maria Nguyễn Thị Nghĩa, chị Maria Tuyết Thủy, chị Maria Bùi Thị Tuất và chị Maria Thanh Thủy.

Trong tinh thần học tập hăng hái ngày khai giảng quý anh chị đến rất sớm 18h30 đã có mặt một số các anh chị. Ngày khai giảng Cha chánh xứ kiêm Linh hướng Huynh đoàn Giáo dân Đaminh Giáo xứ Vinh Sơn 3 đã ban huấn từ đầy yêu thương và nhắn nhủ qua khóa học này các anh chị đoàn viên sẽ sống tốt, thánh thiện hơn để nêu gương cho người khác.

Sau đó Cha giáo Giuse đã cám ơn Cha chánh xứ giúp đỡ cho Liên Huynh được tổ chức khóa học Tiến cấp tại Giáo xứ Vinh Sơn 3.

Các anh chị trở về lớp học để học các môn học cần thiết của quy chế quy định.

Sau 2 ngày khóa học kết thúc, quý anh chị của các Huynh Đoàn rất phấn khởi qua 2 buổi tối học hỏi

Xin chân thành cảm ơn Cha chánh xứ giúp cho phòng học mát mẻ, có hệ thống máy lạnh. Với sự tận tình hướng dẫn của Cha Giuse và quý anh chị trong Ban học tập Liên Huynh, quý anh chị Đoàn trưởng và Ban phục vụ các Huynh đoàn thuộc Liên huynh Thánh Khảm Hạt Chí Hòa đã đồng hành với khóa học, đem lại kết quả tốt đẹp của khóa học Tiến cấp do Liên Huynh Thánh Khảm tổ chức.

Ban Học Tập

LH Thánh Khảm

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *