Đồng Hương Giáo Phận Thái Bình miền Nam: Bế Mạc Tháng Hoa tại Trụ Sở Thái Bình-Sài Gòn

Vào lúc 19h00 tối thứ Hai, ngày 27/5/2024, tại trụ sở Giáo Phận Thái Bình-Sài Gòn đã diễn ra buổi bế mạc tháng hoa kính Đức Mẹ. Mặc dù buổi chiều Sài Gòn trời mưa như trút nước nhưng không vì thế mà làm giảm đi lòng nhiệt thành, tâm hồn mến Chúa, kính mến Mẹ Maria nơi các chi hoa và cộng đoàn mang đến Trụ sở Giáo phận.

 

Buổi dâng hoa được diễn ra theo thứ tự từ hạt Đông Hưng, hạt Kiến Xương, hạt Chính Tòa, đến hạt Bắc Tiền Hải và cuối cùng là Nhóm Giới trẻ Sinh viên CGTBMN. Mỗi con tim mang theo những đóa hoa lòng đon đầy tình mến, dâng lên Đức Mẹ những nén hương thơm ngát, hòa vào ánh nến sáng lung linh, những bông hoa tươi đượm thắm tình yêu và lòng kính mến.

Cha Đặc trách Phêrô Vêrôna, cùng với quý cha, quý thầy đang phục vụ, học tập tại miền Nam, quý dì từ các Hội dòng và cộng đoàn xa quê miền Nam đã cùng hiện diện, tạo nên một không gian đầy sự ấm áp, gắn bó yêu thương và thiêng liêng. Sự kết hợp của mọi thành phần trong Giáo phận đã khẳng định sức mạnh của tình yêu thương, đoàn kết và sự hiệp nhất.

Lạy Mẹ Maria, Mẹ hiền từ và đầy lòng thương xótTháng Hoa kính Mẹ đã khép lại nhưng tình yêu mến và lòng tôn kính của đoàn con xa quê chúng con dành cho Mẹ không bao giờ phai nhạt. Xin Mẹ luôn che chở và dẫn dắt chúng con trên mọi nẻo đường, giúp chúng con sống xứng đáng là con cái của Mẹ và luôn noi theo mẫu gương Mẹ trong suốt cuộc đời.

Một số hình ảnh của buổi bế mạc tháng hoa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng Hương Giáo Phận Thái Bình miền Nam: Bế Mạc Tháng Hoa tại Trụ Sở Thái Bình-Sài Gòn

 

 

 

 

 

 

 

BTT ĐHTBMN

https://giaophanthaibinh.net/dong-huong-giao-phan-thai-binh-mien-nam-be-mac-thang-hoa-tai-tru-so-thai-binh-sai-gon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *