Giáo Hạt Phan Rang – Ngày Hội Ơn Gọi 2024: “Chúa Giêsu Của Con”

Gần 200 em Dự tu của 6 Giáo xứ trong Giáo hạt Phan Rang đã quy tụ về Giáo xứ Tấn Tài trong ngày hội ơn gọi. Tạ ơn Chúa, tri ân quý Cha Sở và Cha Phó của các Giáo xứ: Cầu Bảo, Mỹ Đức, Tân Hội, Phan Rang, Tân Xuân và Tấn Tài. Cám ơn Quý Nữ Tu của các Hội Dòng: Khiết Tâm Đức Mẹ, Phan Sinh Thừa Sai, Con Đức Mẹ Phù Hộ, Phaolô, Mến Thánh Giá Nha Trang và Mến Thánh Giá Qui Nhơn là những Hội Dòng đang hiện diện và phục vụ tại Giáo hạt Phan Rang đã đồng hành và sẻ chia cùng với các em.

Sau hết, xin chân thành cám ơn tất cả các em Dự tu và gia đình của các em rất nhiều, các em đã để lại những ấn tượng và hành động rất tốt đẹp, dễ thương trong ngày hội ơn gọi năm nay. Mong ước rằng qua ngày hội ơn gọi này các em nhận được nhiều ơn phúc của Chúa hầu dần dần nhận ra được tiếng Chúa kêu gọi để sống đáp trả trong đời sống dấn thân phục vụ qua ơn gọi đời sống thánh hiến. Xin Chúa ban ơn chúc lành cho tất cả mọi người chúng con.


 

 

 

 

 

Giáo Hạt Phan Rang – Ngày Hội Ơn Gọi 2024: “Chúa Giêsu Của Con”

https://giaophannhatrang.org/vi/news/Giao-Phan-Nha-Trang/giao-hat-phan-rang-ngay-hoi-on-goi-2024-chua-giesu-cua-con-26695.html

Xem thêm hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *