HĐ Nam Hải mừng lễ Thánh Đa Minh và tuyên hứa vĩnh viễn của 5 đoàn viên.

Để chuẩn bị mừng lễ bổn mạng Huynh đoàn giáo dân Nam Hải đã được Cha đặc trách đến giảng tỉnh tâm vào chiều ngày 7/8/2015, các đoàn viên sốt sắn tham dự, sau buổi giảng là nghi thức sám hối và lãnh nhận bí tích hòa giải.

Displaying DSC06070.JPG

Cứ mỗi năm dịp mừng lễ Thánh Đa Minh là Huynh Đoàn Nam Hải thuộc liên Huynh Đại Hải giáo phận Cần Thơ được chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần lúc nào cũng hăng say học tập, tham dự đông đủ giờ giảng tỉnh tâm, để được Cha hâm nóng lại luật sống, sứ vụ tông đồ của người giáo dân Đa Minh và tinh thần bác ái huynh đệ tương trợ lẫn nhau.

Cha luôn luôn đồng hành với các đoàn viên, gần gũi chăm lo đời sống tinh thần của các đoàn viên, bằng những bài giảng đã được chuẩn bị chu đáo, bằng tâm tình và bổn phận của người mục tử Cha quan tâm, chia sẻ, thăm hỏi, động viên từng người trong tình thân như người một nhà.

Displaying DSC06089.JPG

Thánh lễ diễn ra đầm ấm sốt sắn, mọi người cùng hiệp dâng lên Chúa, năm đoàn viên đã được tuyên hứa vĩnh viễn, ai củng cầu mong Cha Thánh sẽ nâng đỡ họ trên bước đường dấn thân phục vụ vì một Đức Ki-Tô hôm nay và mãi mãi.

Displaying DSC06083.JPG

Displaying DSC06093.JPG

Sau Thánh lễ Cha chiêu đãi các bác bữa ăn sáng “ Phở Miền quê” đạm bạc nhưng thắm đượm nghĩa tình, trước là mừng Kính Lễ Thánh Phụ Đa Minh, sau là mừng cho năm thành viên đã vĩnh viễn theo gót Chân Thánh Phụ cùng rao truyền chân lý. Một buổi sáng trọn vẹn tình thân!

          Cào Cào.