HĐĐM Bắc Ninh chào đón quý cha Đặc trách

 

Nhân chuyến công tác của cha Đặc trách Huynh đoàn Đa Minh Việt Nam tại giáo phận Bắc Ninh, HĐĐM Bắc Ninh có cơ hội đặc biệt để chào đón ngài cùng với cha Giuse Mai Văn Điệp OP Đặc trách HĐGP Bắc Ninh, trong một chuyến hành trình qua năm giáo hạt, thăm viếng anh chị em trưởng các liên huynh.

bn_bacgiang.jpg

Ngày 24.8 : Hạt Bắc Giang tại nhà thờ Nghĩa Hạ

Sau hai ngày thường huấn cho Ban phục vụ của hai hội Giuse và Mân Côi tại TTMV giáo phận, cha giáo Phanxicô X. Đào Trung Hiệu OP đã đồng hành với ban Mục vụ Gia đình giáo phận, đến từng giáo hạt để thuyết trình về Giáo huấn của giáo hội liên quan đến gia đình.

bn_thainguyen.JPG

Ngày 25.8 : Hạt Thái Nguyên tại nhà xứ Thái Nguyên

Nhân cơ hội này, ban phục vụ HĐGP Bắc Ninh cùng đồng hành với các ngài, và tổ chức mời Ban phục vụ liên huynh tại các giáo hạt đến chào thăm và trao đổi với các vị. Chương trình ban Mục vụ gia đình vào buổi sáng, còn buổi chiều anh chị em huynh đoàn gặp gỡ các vị đặc trách trước khi di chuyển đến giáo hạt mới.

bn_tuyenquag.JPG

Ngày 26.8 : Hạt Tuyên Quang tại TTMV Tuyên Quang

Đây là cơ hội để huynh đoàn giới thiệu các Ban phục vụ liên huynh, và phấn khởi vì được nghe những lời chia sẻ động viên về sứ vụ cũng như về tinh thần của dòng.

bn_taynam.JPG

Ngày 27.8 : Hạt Tây Nam tại giáo xứ Bảo Sơn

Được biết cha Tân đặc trách Giuse sau chuyến đi thăm vẫn còn một số công tác, trước khi ra ở hẳn tại giáo phận. HĐĐM Bắc Ninh hiện nay có tất cả 35 liên huynh, 156 huynh đoàn và khoảng 8.600 đoàn viên.

bn_bacninh.jpg

Ngày 28.8 : Hạt Bắc Ninh tại Trung tâm mục vụ Giáo phận

bn_taythien.JPG

Thắng cảnh Tây Thiên