Hồng Ân 30 Năm Linh Mục – Cha Phaolô Dương Công Hồ – Quản Xứ Giáo Xứ Thánh Tâm – Lộc Tiến

Vào lúc 17h ngày 27/06/2022, cộng đoàn Giáo xứ  Thánh Tâm Lộc Tiến rất vinh dự và hân hoan chào đón Cha Quản hạt Bảo Lộc, quý Cha Đồng tế, quý Tu sĩ, quý Thân nhân đã đến hiệp dâng Thánh lễ Tạ ơn và cầu nguyện cho Cha Phaolô Dương Công Hồ – Quản xứ Giáo xứ Thánh Tâm nhân dịp kỷ niệm 30 năm Linh mục.

Hồng Ân 30 Năm Linh Mục – Cha Phaolô Dương Công Hồ – Quản Xứ Giáo Xứ Thánh Tâm – Lộc Tiến

Cha Phaolô được lãnh chức Linh mục ngày 27/06/1992, được bổ nhiệm là Linh mục Quản xứ Giáo xứ Thánh Tâm (Lộc Tiến) ngày 4-8-2016 , tiếp tục công việc của các Cha tiền nhiệm chăm sóc về đường thiêng liêng cho cộng đoàn, đồng hành với con chiên, Cha luôn dành nhiều thời gian để tiếp xúc với các gia đình trong giáo xứ, đồng lao cộng khổ để hiểu và thông cảm hoàn cảnh, nỗi niềm của từng người. Cha cũng đã bỏ bao công sức xây dựng cho giáo xứ nhiều công trình, nhất là nghĩa trang giáo xứ khang trang đep đẽ. Đặc biệt Cha luôn chú trọng trong việc xây dựng về giáo dục nhân bản cho mỗi người trong giáo xứ như khẩu hiệu mà Cha đã chọn : “ HƯỚNG THEO THẦN KHÍ MÀ TIẾN BƯỚC” ( Gl. 5,25).

Sự hiện diện của Cha giữa cộng đoàn trong giáo xứ đã trở nên quá thân thương với đôi mắt sáng và nụ cười hiền từ đã tác động đến mỗi người giáo dân lòng bao dung, nhân ái, niềm lạc quan, sự hiệp nhất, bình an và hạnh phúc.

Cuối Thánh lễ, ông chủ tịch Hội đồng Giáo xứ, thay mặt cộng đoàn cảm ơn quý Cha đồng tế, quý khách mời và đặc biệt những lời cảm ơn rất chân thành và cảm động về Cha Phaolô quản xứ, bởi những công trình Ngài mang lại cho giáo xứ cùng những tổn hao sức khoẻ đã thể hiện ngày một rõ nét trên gương mặt và vóc dáng của Ngài.

Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu Bổn mạng của giáo xứ là nguồn yêu thương vô biên ban xuống trên quý Cha, quý vị nhiều sức khoẻ, sự bình an và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.

Bài: Hồng Thuỷ –

Ảnh: Phát Hoàng – Minh Thuỵ 

https://giaophandalat.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *