Huynh đoàn Đa Minh giáo xứ Suý Nẻo: Thánh lễ tiếp nhận và tuyên hứa

Chúa Nhật kính trọng thể Chúa Ba Ngôi, ngày 4/6 vừa qua, tại Giáo xứ Suý Nẻo, Huynh đoàn Giáo dân Đa Minh đã tổ chức Thánh lễ tiếp nhận và tuyên hứa của hơn 150 đoàn viên.

01

Để chuẩn bị cho ngày lễ, trước đó, anh chị em trong Huynh đoàn đã quy tụ tại ngôi thánh đường giáo xứ Suý Nẻo cùng hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn và tham dự tập các nghi thức.

Huynh đoàn Đa Minh giáo xứ Suý Nẻo: Thánh lễ tiếp nhận và tuyên hứa

Vào lúc 9h30 ngày 4/6, Thánh lễ tiếp nhận và tuyên hứa đã được diễn ra long trọng, do cha Đặc trách Huynh đoàn giáo dân Đaminh giáo phận Đaminh Cao Văn Đức chủ tế. Hiệp thông đồng tế với cha Đặc trách còn có cha Mátthêu Đinh Thiên Trọng OP – Phó đặc trách Huynh đoàn giáo dân Đaminh Giáo phận, cha xứ Inhaxiô Đoàn Như Phóng, cha Gioakim Vũ Văn Tuyền và cha Vicentê Nguyễn Thanh Bình.

03

Chia sẻ cùng cộng đoàn, cha Phó đặc trách Mátthêu đã nhắc lại tinh thần của Dòng Đaminh, từ đó ngài mời gọi các đoàn sinh nhất là anh chị em tuyên hứa hôm nay hãy luôn trung tín với lời tuyên hứa ấy và thực hành linh đạo của thánh Tổ phụ Đaminh trong đời sống hằng ngày.

04

Sau phần chia sẻ, hơn 150 đoàn viên đã đọc lời tuyên thệ của mình là tự nguyện dấn thân phục vụ Thiên Chúa, phục vụ Giáo Hội và sống thực hành linh đạo của Cha thánh Tổ phụ đối với bậc sống là người giáo dân Đaminh đến trọn đời.

05

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện cho Huynh đoàn đã có đôi lời tri ân và dành tặng những bó hoa tươi thắm để bày tỏ lòng biết ơn của Huynh đoàn đối với quý Cha, cùng nói lên lời cám ơn cộng đoàn tham dự.

Kết
BTT Giáo xứ Suý Nẻo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *