Khoa Học Gia Lãnh Giải Nobel 2008 cho rằng Coronavirus là nhân tạo!

Giáo sư Luc Montagnier là nhà virus học nổi tiếng hàng đầu thế giới, từng được trao giải Nobel Y khoa năm 2008. Ông cũng là Viện sĩ Viện Hàn Lâm Khoa Học Pháp – và là nhà nghiên cứu của Viện Pasteur Pháp. Vào năm 1983, cùng với 2 nhà khoa học khác đã nghiên cứu và tìm ra virus HIV gây bệnh SIDA, và đã được trao giải Nobel Y khoa năm 2008 cho công trình này.

Trên tờ Connexion số ra ngày 23 tháng Tư, Giáo sư Luc Montagnier vừa công bố kết quả nghiên cứu của ông theo đó dịch cúm Tầu, được Tổ Chức Y Tế Thế Giới, gọi tắt là WHO, gọi bằng một tên khác là COVID-19, chắc chắn là NHÂN TẠO, do con người chế tạo ra bằng các kỹ thuật chuyên môn trong phòng thí nghiệm.

Ông đã tìm ra một đoạn gen của HIV virus trong coronavirus. Gen HIV virus không thể xâm nhập vào coronavirus một cách tự nhiên, nhưng do chính con người cố tình và chủ ý tạo ra bằng các kỹ thuật biến đổi gen!

Ai lén lút nghiên cứu tạo ra loại virus có khả năng hủy diệt cả bao nhiêu mạng sống trên khắp toàn cầu như thế này thì phạm vào tội ác chống nhân loại, bất kể họ cố tình gieo rắc hay do sơ xuất mà gây thành đại dịch như hiện nay.

Trước đây người ta cũng nêu ra chuyện này nhưng không có cơ sở, chỉ là nghi vấn thôi nên không đáng tin cậy và không chính phủ nào thực sự có phản ứng.

Trong video này, Giáo sư Montagnier nói rằng ông là nhà khoa học và không đứng về phe nào hay có chủ ý nói ai là người đã tạo ra virus này với mục đích gì, mà chỉ xác quyết một sự thật đó là coronavirus là nhân tạo.

Theo Giáo sư Montagnier, trước ông, đã từng có một nhóm các nhà Khoa học Ấn độ đã nghiên cứu coronavirus và tiến rất gần đến cùng kết quả này, nhưng khi nhóm các nhà khoa học Ấn muốn công bố thì đã chịu sức ép bắt phải rút lại.

“Tuy nhiên tôi là nhà nghiên cứu tự do, tôi cũng từng được trao giải Nobel Y khoa nên tôi không dễ bị bắt nạt,” Giáo sư Mongtanier nói.

Ông nhận xét rằng “Sự lừa dối đi bằng thang máy còn sự thật thì đi bộ. Tuy cần thời gian nhưng cuối cùng thì sự thật sẽ luôn luôn đến đích”.

Source:Connexion

Vietcatholic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *