Liên Huynh Mẹ Mân Côi, Hạt Thức Hóa, Gp. Bùi Chu: Khóa Học Chân Lý Số 18

Liên Huynh có 2700 Đoàn viên, 19 Huynh Đoàn trong 10 giáo xứ và 9 giáo họ. Cha Giuse Mai Văn Châu Hạt trưởng, phụ trách HĐGDĐM giáo hạt. Được sự ưu ái của cha Phụ trách Liên Huynh  Mẹ Mân Côi cùng BPV/HĐ Giáo phận kết hợp với Liên Huynh tổ chức học tập khóa Chân lý từ ngày 13 – 15/09/2018, tại các giáo xứ Ngưỡng Nhân – Quất Lâm – Thức Hóa – Sa Châu.

Trong những ngày học tập tại các giáo xứ, Khóa học  đã được các cha xứ  giúp đỡ rất nhiệt thành. Tất cả các buổi học tập đều được các cha khai mạc và có lời động viên quý anh chị về học tập theo thường huấn của Huynh đoàn Giáo dân Đaminh Việt Nam. Các Đoàn viên trong Liên Huynh dành những thời gian để học tập, ôn lại những gì  Huynh đoàn đã nhắc nhở hàng năm, nhất là bốn cột trụ của Dòng, Ba lời khuyên Phúc Âm, … theo thư chung Đồng hành với các gia đình trẻ Hội Đồng Giám Mục Việt Nam

Chương trình:

* Buổi sáng 7h30’. Khai mạc học tập đến 10h30’. Thánh Lễ Tạ ơn.

* Buổi chiều 14h00’. Học tập đến 16h30’. Thánh Lễ Tạ ơn.

Trong bài chia sẻ lời Chúa, cha Đặc Trách HĐ Giáo phận nhấn mạnh ân sủng và đặc sủng của Dòng. Ân sủng của Cha Thánh Đaminh  là đi rao giảng, vì thế nên anh chị em biết kế thừa và phát huy gia sản quý báu mà Cha Thánh để lại, hãy trở thành công cụ loan báo Tin Mừng giữa dòng đời. Biết mở lòng mình ra mà đón nhận những người không cùng đàn chiên với anh chị em. Vì như lời Chúa: “Ta còn những chiên khác không thuộc đàn này, cả những chiên đó ta cũng phải mang về. Và chỉ có một Chúa Chiên và một đàn chiên”.

BTT.Nam Phương BC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *