Người phụ nữ sắp chết nhìn thấy Chúa Giêsu sau khi được người đàn ông đọc cho một Kinh Kính Mừng

1. Người phụ nữ sắp chết nhìn thấy Chúa Giêsu sau khi được người đàn ông đọc cho một Kinh Kính Mừng

Mạng Church Pop có bài tường trình nhan đề “Dying Woman Has Vision of Jesus After Man Prays One Hail Mary: ‘You Saved My Life’”, nghĩa là “Người phụ nữ sắp mất mạng nhìn thấy Chúa Giêsu sau khi người đàn ông đọc một Kinh Kính Mừng. Anh đã cứu tôi.” Xin kính mời quý vị và anh chị em theo dõi bản dịch sang Việt Ngữ qua phần trình bày của Thảo Ly.

Cha Joe Freedy của Giáo phận Pittsburgh đã xuất hiện trong một loạt bài mới có tựa đề, “Chuỗi Chuỗi Mân Côi: Những mầu nhiệm của Kinh Mân Côi,” trong đó mô tả một bằng chứng kỳ diệu từ John Petrovich, cư dân Green Tree, Pennsylvania về sức mạnh của việc đọc Kinh Kính Mừng. ‘

Petrovich nói với vị linh mục rằng trong khi anh ấy “đang chạy bộ quanh một khu phố mà bình thường anh ấy không chạy bộ, thì anh ấy nhìn thấy một chiếc xe cấp cứu trên lối vào nhà của một người nào đó.”

Anh ấy nói, “Con không phải là bác sĩ. Con cũng không biết nhà này là nhà ai.”

Anh ấy nói với Cha Freedy “Con cứ tiếp tục chạy. Con đã đọc một ‘Kính mừng Maria.’ Và con quên đi câu chuyện này.”

Tuần sau, Petrovich chạy bộ trong cùng một khu phố đó và nghe thấy tiếng một người phụ nữ gọi. Anh ấy tiếp tục chạy, và cô ấy “cuối cùng cũng thu hút được sự chú ý của anh ta.”

Cô ấy nói, “Anh đã cứu mạng tôi.”

Petrovich trả lời: “Chúng ta không biết nhau…Tôi đã cứu mạng cô như thế nào?”

Người phụ nữ trả lời: “Không, tôi nhận ra khuôn mặt của anh. Tuần trước, tôi được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu, và tôi sắp chết.

“Tôi biết mình sắp chết, và Chúa Giêsu đã hiện ra với tôi. Ngài đưa tay ra, và mặt của anh ở trong lòng bàn tay Ngài. Và Chúa Giêsu nói, ‘con sắp chết, nhưng nhờ lời cầu nguyện của người này, con sẽ sống.’“

Sau câu chuyện này, Petrovich mô tả trải nghiệm này như một “cơn choáng váng” trong đời sống cầu nguyện của mình.

Anh ấy nói: “Thật là một cú sốc không chỉ đối với đời sống cầu nguyện của tôi mà còn đối với đời sống cầu nguyện của cả gia đình tôi.”

“Cái nhìn của chúng tôi đã thay đổi sâu sắc đối với bản thân việc cầu nguyện, và đặc biệt là những lời cầu nguyện chuyển cầu. Khi ai đó nhờ bạn cầu nguyện cho họ, hoặc bạn tình nguyện cầu nguyện cho ai đó, bạn sẽ không bao giờ biết được–bạn không bao giờ mong đợi mọi việc sẽ diễn ra như thế nào, bởi vì cuối cùng, đó luôn là thánh ý của Chúa,” anh ấy nói thêm.

“Nhưng trong một trường hợp như thế này, thật là ấn tượng và sâu sắc khi người phụ nữ này nói với tôi về những gì đã xảy ra. Đó là quá đủ để đưa tôi trở lại và kéo tôi đến gần hơn với việc cầu nguyện với Đức Mẹ.”

“Bởi vì như tất cả chúng ta đều biết, Mẹ là người chuyển cầu trực tiếp với Con của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, để đáp ứng mọi lời cầu nguyện cho mọi người.”

Qua nhiều thế kỷ, mọi người trên khắp thế giới tiếp tục chia sẻ những phép lạ của họ sau khi xin Đức Mẹ chuyển cầu.

Đức Mẹ yêu cầu chúng ta lần hạt Mân Côi mỗi ngày.

Vào ngày 13 tháng 7 năm 1917, Đức Mẹ nói với ba trẻ chăn cừu “hãy đọc Kinh Mân Côi mỗi ngày để tôn vinh Đức Mẹ Mân Côi, để có được hòa bình cho thế giới”

Người phụ nữ sắp chết nhìn thấy Chúa Giêsu sau khi người đàn ông cầu nguyện một Kinh Kính Mừng: “Bạn đã cứu mạng tôi”


Source:Church POP

2. Thiếu niên Ukraine bị cưỡng bức đến Nga, buộc phải bỏ đạo và nhận giấy khai sinh mới

Một thanh niên Ukraine 16 tuổi đã bị ép buộc đến Nga “để nghỉ mát” và được đưa vào một gia đình đã cố gắng truyền bá cho cậu bé những tuyên truyền thân Nga, một đại diện của thiếu niên nói với Ủy ban Đối ngoại của Hạ viện Hoa Kỳ.

Tháng trước, Tòa án Hình sự Quốc tế đã ban hành lệnh bắt giữ Tổng thống Nga Vladimir Putin và một quan chức cấp cao khác của Nga, Maria Lvova-Belova, vì cáo buộc âm mưu bắt cóc trẻ em Ukraine sang Nga.

Tại phiên điều trần hôm thứ Tư, người đại diện nói với các nhà lập pháp rằng Roman, 16 tuổi, một đứa trẻ mồ côi, sống trong một trường nội trú của Giáo hội Công Giáo Ukraine nghi lễ Đông phương, đã bị buộc phải rời trường sau cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine và đi bộ 60 km để thoát khỏi vùng bị Nga tạm chiếm. Người đại diện cho biết sau khi cậu bé đến đích -là một ngôi làng ở Donetsk nơi anh chị em của cậu bé đang sống sau khi cha mẹ qua đời trong chiến tranh từ năm 2014– chẳng may là người Nga cũng đã chiếm được ngôi làng đó và Roman được đưa vào bệnh viện địa phương cùng với những đứa trẻ khác.

“Tại bệnh viện đó, cậu bé được thông báo rằng giờ đây, cậu sẽ có một gia đình khác và phớt lờ sự thật và lời nói của cậu bé rằng cậu muốn sống anh chị em của mình ở đó.”

Sau đó, cậu bé được gửi đến một bệnh viện khác ở Donetsk, được cấp giấy khai sinh mới của cái gọi là Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng, và sau đó được gửi đến Nga “để đi nghỉ”. Khi đến đó, Roman và những đứa trẻ Ukraine khác được Lvova-Belova đến thăm, người nói với chúng rằng chúng sẽ được nhận làm con nuôi, là điều mà bọn trẻ phản đối. Sau đó, các trẻ em được gửi đến một trường nội trú.

“Cuối cùng, người Nga đã tìm được gia đình mới cho Roman. Họ đã cố gắng định hình lại tâm trí của cậu bé. … Họ bắt cậu xem các chương trình tuyên truyền trên TV.”

Cậu bé “bị buộc phải nói rằng mình thích gia đình mới và cuộc sống mới”, mặc dù phải sống như một nô lệ, làm các công việc nặng nhọc trong một trang trại, và không được tham dự các thánh lễ.

Roman bị buộc phải lấy hộ chiếu của Liên bang Nga, nhưng sau đó họ ngay lập tức lấy nó đi và nói rằng họ sẽ giải quyết các giấy tờ để nhận con nuôi.

Roman cuối cùng trốn thoát và đã có thể quay trở lại Ukraine với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên người Ukraine sống ở Nga.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy cho biết đã có 16.000 trẻ em Ukraine bị trục xuất, nhưng con số đó có thể cao hơn.

Chính phủ Nga không phủ nhận việc bắt cóc trẻ em Ukraine và đã biến các gia đình Nga nhận con nuôi thành trung tâm tuyên truyền. Theo văn phòng của Lvova-Belova, trẻ em Ukraine đã được gửi đến sống trong các cơ sở và với các gia đình nuôi dưỡng ở 19 khu vực khác nhau của Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *