Ủy ban Truyền thông Xã hội / HĐGMVN: Cuộc Hội ngộ thường niên năm 2022

“Lắng nghe bằng Trái tim” là chủ đề của cuộc Hội ngộ Truyền Thông thường niên năm 2022 do Ủy ban Truyền thông Xã hội trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam tổ chức.

Thánh lễ khai mạc cuộc Hội ngộ do Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước, Chủ tịch Ủy ban Truyền thông Xã Hội / HĐGMVN chủ sự, sáng ngày 12/7/2022, tại Nhà nguyện Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn

Cuộc Hội ngộ đã diễn ra trong ba ngày 12, 13 và 14/7/2022 tại Trung tâm Mục vụ Tổng Giáo phận Sài Gòn với sự hiện diện của Đức Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước và các linh mục phụ trách truyền thông của các giáo phận, cùng với 2 vị đại diện truyền thông của các Dòng tu tại Việt Nam.

 

Hình cuộc Hội ngộ vào buổi sáng ngày 12/7/2022

Trong ngày đầu tiên 12/7, các tham dự viên đã lắng nghe những góp ý về truyền thông và bàn luận với nhau về: hiệp hành trong truyền thông, đào tạo nhân sự truyền thông và tổ chức các cuộc thi phim ngắn Công giáo.

Nhà sản xuất – quay phim Máccô Nguyễn Trinh Hoan và Đạo diễn Matthêu Nguyễn Vinh Sơn trình bày về giá trị của phim ngắn và việc tổ chức các cuộc thi phim ở Việt Nam và Quốc tế
Ủy ban Truyền thông Xã hội / HĐGMVN: Cuộc Hội ngộ thường niên năm 2022
Hình cuộc Hội ngộ vào buổi chiều ngày 12/7/2022
Vào ngày 13/7, các tham dự viên trao đổi với nhau về những vấn đề phát sinh từ trực tuyến thánh lễ và bản quyền, đồng thời xem xét những quyết định chung cần thực hiện. Vào buổi chiều, đoàn tham dự viên đã hành hương Đức Mẹ Núi Cúi và dâng thánh lễ tại đây với giáo hạt Tân Mai, Xuân Lộc.

Trong buổi sáng ngày 14/7, các tham dự viên được hướng dẫn về App cho các trang web giáo phận.

Cuộc Hội ngộ đã kết thúc sau bữa cơm trưa ngày 14/7/2022 trong niềm vui thân ái của những người nhiệt thành với công tác tông đồ truyền thông.

Bài viết: Ban thư ký Hội nghị
Hình ảnh: Truyền thông TGP Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *