Đám cưới Kim cương ngọt ngào của cặp đôi U90 trong thời gian gần đây khiến cả cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Bức hình đã ghi lại cảnh cụ ông trong trang phục vest chỉn chu còn cụ bà khoác lên mình bộ váy cưới trắng nở nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào nắm tay nhau bước lên lễ đường.

b11

 Được biết, cặp đôi “kim cương” này đang sinh sống tại huyện Hoài Đức, Hà Nội. Cụ ông tên Phụng còn bà tên là Phúc, hiện đã ngoài 80 tuổi.

Có 9 người con nên cuộc sống rất vất vả. Cụ Phụng chỉ là công nhân, cụ Phúc làm ruộng và buôn bán để trang trải chi phí sinh hoạt trong gia đình.

Thời gian trôi qua, các con đã lớn và bố mẹ thì già đi trông thấy. Vì muốn hai cụ sống lại những khoảnh khắc hạnh phúc, nhân dịp kỷ niệm hai cụ về chung nhà, các con cháu đã tổ chức một chương trình kỷ niệm cưới của 60 cặp đôi.

v

9 đứa con, vài chục người cháu và hơn chục chắt ngoại chắt nội cũng đã có mặt tại “đám cưới kim cương” hiếm có này.

Trong đám cưới, hai cụ đều rất tự nhiên thể hiện tình cảm. Từ nụ cười hạnh phúc của cụ bà, đến cái nắm tay ngọt ngào của cụ ông khi cùng người vợ già bước lên thảm đỏ làm lễ kỷ niệm thu hút mọi ánh nhìn cũng như sự ngưỡng mộ của mọi người.

Sau khi bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội thì đã nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và nhiều lời chúc đến cặp vợ chồng vĩnh cửu này.

Nhiều bạn trẻ cũng lấy tình cảm của cụ ông và cụ bà làm “kim chỉ nam” yêu và sống. Cũng không ít người tỏ ra ngưỡng mộ, khao khát với tấm gương tình yêu này.

Một số hình ảnh khác về đám cưới kim cương của cặp đôi U90 đang gây sốt mạng xã hội:

gg1g2

v10v9v8v7v5v4v3v2

Hạnh phúc là khi đến cuối đời những người yêu thương nhau có thể nắm lấy tay nhau cùng tận hưởng những giây phút chân thành, lãng mạn nhất.

Trải qua thăng trầm thờ gian, người ta vẫn có thể thấy được những nét đẹp phúc hậu của hai cụ qua tấm ảnh cưới. Và đây cũng chính là động lực mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về tình yêu bền vững, yêu đến đầu bạc răng long.

Tổng hợp