Cha Đặc trách và cha Phụ tá Huynh đoàn Đa Minh TGP. Sài Gòn viếng thăm huynh đệ Liên huynh Vinh Sơn Liêm

 Vào lúc 19g00, tối thứ Năm, ngày 15.05.2024 vừa qua, quý anh chị em Liên Huynh Vinh Sơn Liêm vui mừng chào đón cha Đa Minh Trần Bình Tiên O.P. – Đặc trách huynh đoàn TGP. Sài Gòn; cha Phêrô Nguyễn Duy Đạt O.P. – Phụ tá; cha Giuse Phạm Đức Tuấn – cha sở giáo xứ Hạnh Thông Tây và cũng là Hạt Trưởng, Linh Hướng của Liên Huynh, đến viếng thăm huynh đệ liên huynh Vinh Sơn Liêm, tại hội trường giáo xứ Hạnh Thông Tây – Gò Vấp.

Sau khi chị Anna Phan Thị Thu Huyền O.P. – Phó Liên Huynh giới thiệu thành viên Ban Phục Vụ Liên Huynh và sĩ số đoàn viên cùng BPV của 11 huynh đoàn đang hiện diện. Sau phần giới thiệu, anh Đa Minh Trần Ngọc Bình O.P. – Trưởng Liên Huynh báo cáo tình hình sinh hoạt của Liên Huynh.

Sau khi lắng nghe, Cha đặc trách Đa Minh đã chia sẻ về ý nghĩa sứ vụ cũng như phương pháp học tập, sinh hoạt của Liên Huynh. Đồng thời Cha động viên và gợi ý rằng: Mỗi người đoàn viên phải mời gọi một người mới gia nhập vào huynh đoàn, thì lúc đó, huynh đoàn mới phát triển và lớn mạnh được. Ngay sau đó, cha phụ tá Phêrô cũng có những lời động viên, cổ vũ tinh thần cho các thành viên trong Huynh đoàn để mọi người có thể sống theo tinh thần của thánh Đa Minh.

Cuối cuộc họp, Cha đặc trách Đa Minh thông báo ngày 08.08.2024 sắp tới là ngày Lễ Thánh Đa Minh – Lễ Đầu Dòng. Cha mời gọi các thành viên cũng như các Huynh đoàn tham gia đầy đủ.

Cuối buổi gặp gỡ viếng thăm huynh đệ là phép lành bình an.

XEM THÊM HÌNH ẢNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *