Cha Tổng Đặc trách thăm viếng Ban Phục Vụ Huynh đoàn Đa Minh giáo phận Đà Lạt

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2020, Ban Phục Vụ (BPV) Huynh đoàn Đaminh giáo phận Đà Lạt có một buổi họp thường kì. Đặc biệt trong buổi họp hôm nay có sự hiện diện của cha Giuse Mai Văn Điệp OP, Đặc trách Huynh đoàn Tỉnh. Bên cạnh đó còn có cha Đaminh Nguyễn Ngọc An OP, Đặc trách Huynh đoàn Giáo phận Đà Lạt và cha Phaolô Nguyễn Phi Cường OP, tân phụ tá Đặc trách Huynh đoàn Giáo phận Đà Lạt.

Mở đầu buổi họp, chị Maria Đỗ Thị Thim, trưởng BPV Huynh đoàn Giáo phận Đà lạt có đôi lời chào đón quý cha đã đến tham dự buổi họp của BPV. Chị hy vọng sự hiện diện của quý cha sẽ động viên các anh chị trong BPV ngày một hăng say hơn trong việc bổn phận của mình. Chị trưởng BPV cũng vui mừng vì nhà Dòng đã gửi cha phụ tá Đặc trách đến với Huynh đoàn giáo phận Đà lạt.

Suốt buổi họp, các anh chị trong BPV đã trình bày các hoạt động của Huynh đoàn Đà Lạt để quý cha Đặc trách hiểu rõ hơn. Sau khi lắng nghe tất cả những hoạt động của Huynh đoàn Đà Lạt, quý cha Đặc trách đã nói lên suy nghĩ của mình. Quý cha hy vọng mọi người sẽ cộng tác với nhau để làm cho sinh hoạt của Huynh đoàn Đà Lạt ngày một thăng tiến hơn.

Trước khi kết thúc buổi họp mặt, chị trưởng BPV gửi tới các cha lời cám ơn chân thành vì sự hiện diện quý báu hôm nay.

Xin Chúa ban nhiều ơn lành cho quý cha, quý anh chị BPV Huynh đoàn giáo phận Đà Lạt, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Nữ Vương các thánh tử đạo Việt Nam và thánh phụ Đaminh.

Ban truyền thông giáo phận Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *