Chia sẻ cuối năm của chị Thu Hà nhóm Văn Hóa Đức Tin

Kính gởi quý anh chị và các bạn ân nhân

Hôm nay là ngày cuối năm rồi, và mọi người đang vội vã về nhà để chuẩn bị đón mừng năm mới. Chân thành cám ơn sự hỗ trợ của Quý ân nhân đã là những cánh tay nối dài đến với những người kém may mắn.

Tổng số tiền đến hôm nay là 44 triệu cho cả ba chương trình đã được gởi đến tận nơi những người cần: Xe lăn 11 trieu, Đêm đông không nhà 12 trieu và nhà mồ côi chùa Vĩnh Phúc 21 trieu. Phiếu nhận tiền và hình ảnh quý ân nhân có thể xem file đính kèm và mail bên dưới giúp Hà nha.

Có lẽ khi đi tặng quà cho nhà Mồ côi chùa Vĩnh Phúc, những ánh mắt lấp lánh của các em lần đầu tiên nhận được rất nhiều quà , và các Sư Cô cố gắng đưa các em đi học và đón các em về, nhà mở thì nhỏ nhưng ngược lại rất sạch sẽ và ấm cúng, nơi học tập của các em rất chu đáo. Chúng tôi được biết 14 em đều được đi học và ăn ở bán trú trong nhà trường, nên tổ chức một bữa bánh mì và gà nướng cho các em lúc đầu các em còn nghi ngại nhưng chỉ một lúc sau các em rất gần gũi, và những đứa trẻ trong gia đình chúng tôi cũng vui với các em nhỏ. Còn các sư cô đi làm ruộng lấy gạo nuôi các em, nếu dư thì bán gạo để mua thức ăn cho các em, ngôi chùa nhỏ cấp 4 nhưng rất sạch, những điều ấy làm Hà nhận thấy việc mình làm không là gì cả cho các em, và cảm phúc Những người tu hành ấy.

Kính gởi Đức Cha Hợp,

Cha đã tóc bạc trắng, nhưng vẫn cố gắng đem xe lăn đến những cụ ông cụ bà  giúp chúng con, con chân thành cám ơn Đức Cha nhiều lắm, và mong Đức Cha luôn khỏe mạnh trong năm mới này.

NĂM MỚI SẮP TỚI KÍNH CHÚC QÚY ÂN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH MỘT NĂM MỚI MẠNH KHỎE, BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC

Thu Hà thân mến,

Ban Mỹ Thuật Đa Minh đã nhận được 12.000.000đ của nhóm VBL do Hà chuyển đến chương trình Đêm Đông Không Nhà lần 7, để Phát quà xuân cho người nghèo, cơ nhỡ không nhà, lang thang ngoài đường phố trong đêm giao thừa 2016   cảm ơn Hà & các anh chị nhóm VBL của  Hà thật nhiều nha, Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ Hồng ân vả trả công bội hậu cho Hà và các anh chị trong nhóm nhé.

Mời Hà tiếp tục đi phát quà đêm giao thừa năm nay nữa nha. thời gian và địa điểm tập trung cụ thể sau :

Lúc 23g30 đêm giao thừa 07.02.2016  tại văn phòng Dominiart số 44 Tú Xương, quận 3, Tp. HCM (giáo xứ Mai Khôi). Cha Thịnh sẽ ra chúc lành cho chúng ta như năm rồi Hà ạ.

Một số hình Đêm Đông Không Nhà lần 7 ( Giao thừa Bính Thân 2016)

Chúc Hà ngày mới an lànH

Chúng tôi đã phân phối những món quà Xuân cho 11 Trung tâm Khuyết tật và nhiều vùng nghèo trên ba tỉnh nói trên. Xin xem bản tin nho nhỏ đính kèm theo đây.Nhân dịp Tân Xuân Bính Thân, xin cầu chúc sức khoẻ, thành công, ơn lành và ân sủng.

Xin ơn trên luôn phù trợ chúng ta.

 

+ Phaolô Nguyễn Thái Hợp

TGM Xã Đài, Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *