Đối mặt những gã khổng lồ (Sức mạnh đức tin)

 

Bộ phim tuyệt vời về nghị lực cuộc sống

 

 Đối mặt những gã khổng lồ
(Facing the Giants)

Đối với Thiên Chúa thì không gì là không thể (Lc 1,37).

 

Huấn luyện viên Grant Taylor dẫn dắt đội bóng bầu dục Shiloh Eagles 6 năm chưa một lần thắng trận. Vợ của anh lại gặp khó khăn trong việc có con. Một nhóm phụ huynh bí mật vận động để cách chức huấn luyện viên của anh. Quá tuyệt vọng, Grant chỉ còn biết cầu nguyện và gửi nỗi lòng của mình đến với Chúa.

Thế rồi, tình cờ Grant được một vị khách lạ giúp anh tìm ra được mục tiêu mạnh mẽ hơn cho đội bóng. Anh đã cố gắng thuyết phục các cầu thủ hãy tin vào Chúa và vào chính bản thân. Grant làm cho các cầu thủ của anh tin rằng họ có thể làm được những việc tưởng chừng không thể.

Đối mặt với những đối thủ mạnh “những gã khổng lồ” tuy khó khăn nhưng đó chưa phải là khó nhất. Kẻ khổng lồ mạnh nhất chính là bản thân. Vượt qua chính mình mới đáng kể. Có lòng tin, nỗ lực và kiên trì thì mọi sự đều có thể … Khi đã cố gắng hết mình rồi thì thành bại, thắng thua không quan trọng. Điều quan trọng là ta có dám làm hay không.

 

OIGe06Ffn70

 

Hãy luôn giữ vững lòng tin tưởng, hy vọng vào bản thân và những điều kỳ diệu. Những giọt nước mắt thành công, hạnh phúc cũng đáng để ta trải nghiệm mùi nước mắt của thất bại, vấp ngã… Vậy tại sao lại không dám thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình ? Chiến thắng bản thân mình, đó chính là chiến thắng vĩ đại nhất.

Đối với Thiên Chúa thì không gì là không thể (Lc 1,37).