Giáo điểm Ninh  Điền, GP. Phú Cường: Mừng Chúa Giáng Sinh 2019

Hòa với niềm vui chung của nhân loại trong ngày đón mừng Ngôi Hai Thiên Chúa Nhập Thể, ngày 24/12/2019, tại nhà nguyện trong Giáo điểm Ninh Điền – Tây Ninh đã diễn ra chương trình diễn nguyện với chủ đề: “HỒNG ÂN CỨU ĐỘ”.

Sau những sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh, vào lúc 18h30 cùng ngày tại ngôi nhà nguyện giáo điểm, người dân nô nức kéo nhau về đông hơn mọi ngày để cùng nhau lắng đọng tâm hồn với giờ diễn nguyện.

Mở đầu chương trình là phần diễn nguyện đầy tâm tình đã giúp cộng đoàn lắng đọng tâm hồn quay về thời điểm cách đây hơn hai nghìn năm, để cùng sống lại những cột mốc lịch sử dân Thánh và cảm nếm hành trình ban ơn Cứu độ của Thiên Chúa cho con người mà đỉnh cao là biến cố Ngôi Hai hạ sinh trong xác phàm. Những tiết mục hoạt cảnh chứa đựng những sắc màu yêu thương, bình an của đêm Thánh huyền nhiệm đến từ các em thiếu nhi, các ca viên và cả các em đến từ Đạo Cao Đài. Tất cả như những sợi chỉ dệt nên dải lụa của tâm tình cảm tạ, tri ân dâng lên Thiên Chúa.

Đúng 19h00, Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh được Cha Giuse Hà Đình Tuấn OP, long trọng cử hành.

Sáng 25/12/2019, vào lúc 9h15 Cha xứ Đaminh Nguyễn Đức Phú O.P chủ tế thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh với bà con trong giáo điểm. Cùng đồng tế với ngài có quý cha trong Tu xá thánh Gia Thịnh.

Sau thánh lễ Cha Chánh Xứ công bố kết quả của hai cuộc thi: làm hang đá và viết thư dâng Chúa Hài Đồng.

Nguyện xin tình yêu và sự thánh thiện của Hài Nhi Giêsu được tỏa sáng nơi cung lòng mỗi người trong mỗi biến cố của cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *