HĐĐMGP. Bùi Chu: Khóa huấn luyện điều hành quản trị cho 38 BPV/HĐ trong Liên huynh Vinhsơn – Quần Phương.

Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2019, vào lúc 7h30’, tại ngôi Thánh đường Giáo xứ Hải Nhuận khai mạc khóa huấn luyện điều hành quản trị cho 38 Ban Phục Vụ Huynh đoàn trong Liên Huynh với sự tham dự học tập 149 thành viên.

Phút Thánh hóa và khai mạc cho buổi học do Cha quản nhiệm cũng là Cha Phụ trách Liên Huynh Vinhsơn Quần Phương: Đaminh Đinh Duy Hoàn, cùng với ban giảng huấn, cha Đặc trách – Cha Phụ tá cùng BPV/HĐ Giáo phận. Buổi sáng với nội dung về tinh thần phục vụ, Ban phục vụ và tính pháp lý. Buổi chiều là phần huấn luyện chuyên biệt cho từng chức vụ trong Ban phục vụ Huynh đoàn.

Kết thúc ngày học tập anh trưởng Liên huynh Đaminh Bùi Văn Chiễu có lời cảm tạ hồng ân  Thiên Chúa, cảm ơn Quý cha, quý giảng viên HĐGP đã nhiệt tình chuyển trao kiến thức, các học viên chăm chú lắng nghe, đón nhận và mạnh dạn thực hành những điều được học…. Họ đã vượt lên những hạn chế của bản thân để lỗ lực học tập… và không ngừng đào luyện bản thân thì mới có khả năng chu toàn được trách nhiệm mà Chúa và cộng đoàn đã tín nhiệm trao phó… Ngày học tập hôm nay đã phần nào trang bị cho các ủy viên những kiến thức cần thiết và khơi gợi sự nhiệt huyết nơi mỗi ủy viên, cũng là để giúp họ nhìn lại những gì mình đã và đang làm và chưa làm được để cố gắng nỗ lực hơn trong trong trách vụ của mình.

 BTT. Nguyễn Cường (Nam Phương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *