Hội Chợ Xuân 2023 Tại Học Viện Don Bosco Đà Lạt

Đã thành truyền thống của những người Salêdiêng, vào ngày đầu năm mới 01/01/2023, tại Học viện Don Bosco Đà Lạt đã tổ chức hội chợ Xuân 2023 với chủ đề “Vòng Tay Yêu Thương”.

Hội Chợ Xuân 2023 Tại Học Viện Don Bosco Đà Lạt

Gần 1.500 em thiếu nhi đã háo hức về tham dự hội chợ Xuân 2023. Các em đến từ các giáo xứ, giáo sở mà quí Cha, quý Thầy Don Bosco đang phục vụ trong thành phố Đà Lạt, huyện Đức Trọng và Đơn Dương… Đặc biệt có các em lớp học tình thương Don Bosco, học sinh Dân tộc nội trú ở Cam Ly, trẻ em khiếm thị, khiếm thính…trong thành phố Đà Lạt,.

Mở đầu ngày hội chợ Xuân 2023, lúc 8 giờ các em tham dự Thánh lễ mừng kính Đức Maria Mẹ Thiên Chúa, cầu bình an cho năm mới, do Cha Giám đốc Học viện Don Bosco Đà Lạt chủ sự, cùng quý cha đồng tế.

Tiếp đó, các em bước vào phần sinh hoạt khởi động sôi nổi, tươi vui và chính thức khai mạc hội chợ Xuân 2023 “Vòng Tay Yêu Thương”.

Trong sân học viện, đã có hàng chục địa điểm vui chơi để các em trổ tài, thi thố tài năng; song song đó có hàng chục gian hàng để các em mua sắm miễn phí, cũng như thưởng thức các món ẩm thực hấp dẫn.

Để phục vụ cho các em thiếu nhi đến tham dự ngày hội chợ, ngoài quý Cha, quý Thầy trong học viện, còn có các Cô Chú Cộng tác viên Salêdiêng, Giáo sở Don Bosco Đà Lạt, các bạn Sinh viên, Tu sinh Don Bosco, nhóm Y Bác sĩ Công Giáo, quí ân nhân, các mạnh thường quân…mỗi người, mỗi nhóm theo khả năng của mình đã chung tay, góp công, góp của để phục vụ các em.

Tạ ơn Chúa, vì ngày đầu năm mới 2023, Học viện Don Bosco đã mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi, thật trọn vẹn và đầy ý nghĩa!

Tin, ảnh: Mạnh Thi

https://giaophandalat.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *