Huynh Đoàn Bãi Dòng Bầu Ban Phục Vụ  Nhiệm Kỳ 2022-2026

Chiều ngày 15/05/2022, mặc dù thời tiết mưa gió, anh chị em Đoàn viên trong Huynh đoàn Đaminh Bãi Dòng, thuộc Liên huynh Hà Thạch, Huynh đoàn Giáo phận Hưng Hóa vẫn hân hoan tiến về hội trường giáo xứ, để cùng tiến hành bầu Ban Phục vụ Huynh đoàn mới, nhiệm kỳ 2022-2026.

Hiện diện trong buổi bầu cử hôm nay có anh Anttôn Kiều Khoát, trưởng Liên huynh Hà Thạch tới dự. Về tham dự còn có các đại biểu đại diện Hội đồng mục vụ giáo xứ, đại diện các hội đoàn  trong giáo xứ và 79 cử tri trong Huynh đoàn.

Sau phút thánh hóa, chị đoàn phó nhiệm kỳ cũ giới thiệu thành phần tham dự hội nghị hôm nay.

Trước khi bầu cử, cộng đoàn tham dự cùng lắng nghe chị Trưởng nhiệm kỳ cũ Anna Nguyễn Thị Đang đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Huynh đoàn trong nhiệm kỳ qua (2017-2022). Nhiệm kỳ này kéo dài 5 năm, vì tình hình hình dịch bệnh covid phải ngưng hoạt động tập trung đông người và đã được bề trên chuẩn nhận. Sau đó chị thủ quỹ nhiệm kỳ cũ báo cáo tài chính nhiệm kỳ qua. Tiếp đến anh Trưởng liên huynh Hà Thạch chúc mừng những thành quả tốt đẹp của Huynh đoàn Bãi Dòng trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ dẫn những việc cần làm cho đúng theo tinh thần Luật sống. Tiếp theo đại diện Hội đồng Mục vụ giáo xứ có lời chúc mừng và khích lệ Huynh đoàn, 2 chị trong Huynh đoàn tham gia đóng góp ý kiến với Ban phục vụ đã mãn nhiệm.

Chương trình Bầu cử được tiến hành tốt đẹp, chị Anna Nguyễn Thị Đang tái đắc cử đoàn trưởng Huynh đoàn. Kết quả cụ thể như sau:

1. Chị Anna Anna Nguyễn Thị Đang – đoàn trưởng

2. Chị Maria Nguyễn Thị Đoài – đoàn phó

3. Chị Têrêsa Nguyễn Thị Bình – phụ trách học tập

4. Chị Anna Nguyễn Thị Thu Hoài – thư ký

5. Chị Maria Nguyễn Thị Tôn – thủ quỹ

6. Chị Anna Nguyễn Thị Tịnh – tông đồ bác ái

7. Chị Maria Nguyễn Thị Minh Hoàn – phụ trách giới trẻ

Kết thúc buổi bầu cử, chị Tân đoàn trưởng xúc động cám ơn,  xin toàn thể anh chị em Đoàn viên một lòng nhiệt thành cộng tác, để chị và toàn Ban Phục vụ mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ Chúa và Dòng trao phó.

Én Nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *