Huynh Đoàn Đa Minh Giáo Phận Bà Rịa: Lễ Tổng Kết Cuối Năm 2018

 

Vào lúc 8h30 sáng ngày 24/01/2019, các thành viên Ban Phục vụ Huynh Đoàn các cấp trong Giáo Phận Bà Rịa đã quy tụ về nhà Truyền Thống Huynh Đoàn Long Hương để tham dự Lễ Tổng Kết và phát bằng khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích tốt trong công tác sinh hoạt và học tập năm 2018.

Về tham dự Lễ Tổng Kết có cha Gioan Nguyễn Khắc Tuấn. OP – Đặc trách Huynh Đoàn Đa Minh Giáo Phận Bà Rịa và đại diện Ban Hành Giáo Giáo xứ Long Hương.

Đúng 9h00, nghi thức thánh hóa được bắt đầu. Sau lời chào mừng và tuyên bố lý do của anh Vinhsơn Phạm Văn Toản. OP – Trưởng BPV Huynh Đoàn Giáo Phận, các anh chị em được nghe báo cáo về tình hình sinh hoạt và học tập của Huynh Đoàn các cấp, nhất là những thành quả mà Ban Tông Đồ Bác Ái và Giới Trẻ Đa Minh Huynh Đoàn Giáo Phận đã thực hiện được trong năm 2018.  Theo lời anh Trưởng BPV, hy vọng dưới sự đóng góp và nỗ lực của mỗi thành viên trong Huynh Đoàn, năm 2019 sẽ có những bước tiến mới trong phong trào của Huynh Đoàn Đa Minh Giáo Phận, cũng như Ban Tông Đồ Bác Ái ngày càng vững mạnh và chia sẻ niềm vui tới được nhiều mảnh đời kém may mắn hơn nữa.

Tiếp đến, Chị Maria Nguyễn Thị Ngoan – Thủ quỹ BPV Huynh Đoàn Giáo Phận đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích tốt trong sinh hoạt năm 2018.

Sau đó, thay mặt các thành viên Trong Huynh Đoàn Đa Minh Giáo Phận, đại diện BPV tặng hoa và gửi lời chúc xuân đến Cha Đặc Trách Huynh Đoàn Giáo Phận. Cha cũng chia sẻ với mọi người đôi lời về trách nhiệm và nghĩa vụ của những người con mang tinh thần của Cha Thánh Đa Minh.

Sau phần sinh hoạt, mọi người giải lao 10 phút để tập hát chuẩn bị cho Thánh Lễ tạ ơn do Cha Gioan Nguyễn Khắc Tuấn – OP chủ tế để tạ ơn Thiên Chúa, cầu nguyện cho ông bà, cha mẹ, quý ân nhân và thân nhân cùng các anh chị em trong Huynh Đoàn. Sau thánh Lễ, mọi người dùng bữa cơm thân mật trong tình hiệp thông huynh đệ, cùng chúc nhau những điều tốt đẹp và những bước phát triển mới của mỗi Huynh Đoàn.

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Xin tri ân đến cha Đặc trách, quý cha linh hướng, Ban phục vụ Huynh đoàn các cấp và tất cả thành viên trong Huynh Đoàn đã luôn đồng hành và giúp đỡ để cho Huynh đoàn Giáo phận nói chung và các Huynh đoàn nói riêng mỗi ngày một thăng tiến hơn. Nguyện xin Chúa qua lời bầu cử của Thánh tổ phụ Đa Minh ban nhiều hồng ân đến quý Cha cũng như toàn thể anh chị em để mỗi người luôn sẵn sàng là những sứ giả cho Chúa trong cuộc sống hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *