Huynh Đoàn Đa Minh Giáo Phận Long Xuyên Phúng Viếng Ông Cố Vinh-Sơn Phạm Xuân Hiến

 

Trong tinh thần hiệp thông và chia sẻ HĐGP/LX nhận được tin Ông cố Vinh-Sơn Phạm Xuân Hiến, thân phụ Cha Vinh-Sơn Phạm Xuân Hưng OP, Phụ tá Giám tỉnh, đã được Chúa gọi về  lúc 11g15 ngày 11/11/2017.

Vào lúc 15g00 ngày 13/11/2017, Cha Cố Giuse Phan Chí Linh, Giám HĐGP/LX, Cha GB Nguyễn Tấn Dũng, đặc trách HĐGP, BPVHĐGP/LX, BPV 5 Liên Huynh và BPV 61 HĐ thuộc GPLX.

Anh Trưởng Ban PVHĐGP/LX, đại diện Quý Cha và các Anh Chị thuộc HĐGP có lời chia buồn đến Bà Cố, Cha Phụ tá Giám tỉnh và Quý Tang quyến.  Sau đó là Thánh lễ đồng tế tại gia do Cha Linh giám Chủ tế, Cha Phụ tá Giám tỉnh, Cha Đặc trách HĐGPLX và Cha Chánh xứ Bắc Xuyên, cùng toàn thể quý Anh Chị thuộc HĐGPLX hiệp dâng Thánh lễ Tạ Ơn cầu nguyện cho Ông Cố Vinh-Sơn.

Lời chia sẻ của Cha Đặc trách: Chúng ta cùng hiệp thông với Ông Cố Vinh-Sơn và cảm tạ hồng ân Chúa đã luôn đồng hành với Ông Cố trong suốt 82 năm, đặc biệt cám ơn Ông Cố đã quảng đại hy sinh dâng người con làm Linh Mục Dòng Đa-minh cho Chúa.

Trong niềm tin tưởng phó thác vào Chúa Ki-tô Phục sinh, nguyện xin Chúa sớm đón nhận Linh hồn Ông Cố Vinh-Sơn về quê vĩnh hằng Thiên Quốc.

 

 

Đức Sinh HĐGPLX.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *