Huynh Đoàn Đa Minh Gp. Bà Rịa: Bầu Ban Phục Vụ nhiệm kỳ 2020 – 2024

Vào lúc 09h sáng ngày 16/06/2020, tại Nhà Truyền Thống Huynh Đoàn Long Hương đã diễn ra buổi bầu cử Ban Phục Vụ Huynh Đoàn Đa Minh Giáo Phận nhiệm kỳ 2020 – 2024. Về tham dự có Cha Gioan Nguyễn Khắc Tuấn.OP – Đặc trách huynh đoàn Đa minh Giáo phận Bà Rịa. Anh Giuse Đỗ An Ninh – Trưởng BPV/HĐ Tỉnh. Anh Giuse Nguyễn Văn Hùng – Thư ký BPV/HĐ Tỉnh, Chị Maria Trần Thị Liên – Thủ Quỹ BPV/HĐ Tỉnh, BPV/HĐ đã mãn nhiệm và 16 cử tri đại diện cho 4 liên huynh trong Giáo Phận.

Sau kinh khai mạc xin Chúa Thánh Thần Thánh hóa và soi sáng cho cuộc bầu cử diễn ra một cách tốt đẹp và công bằng, Chị Maria Nguyễn Thị Thúy Hạnh – Thư ký Ban bầu cử giới thiệu các khách mời và thành phần về tham dự.  Chương trình được tiếp diễn tuần tự theo các bước của quy chế bầu cử  Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Việt Nam :

Kiểm tra, công bố, danh sách cử tri, người thụ cử.

Anh Giuse Vũ Văn Bùi – Trưởng Ban bầu cử nhắc lại các quy định và thể thức bầu cử.

Kế tiếp, bầu chọn 2 kiểm phiếu viên. Kiểm tra thùng phiếu và phát phiếu bầu.

Sau khi đã bầu xong, kiểm tra phiếu và đọc kết quả.

Ban bầu cử công bố kết quả 7 anh chị  đã đắc cử vào Ban Phục Vụ Huynh Đoàn Giáo Phận nhiệm kỳ 2020 – 2024 gồm :

Anh Giuse Vũ Văn Bùi.

Chị Maria Nguyễn Thị Thúy Hạnh.

Chị Catarina Nguyễn Thị Nga.

Chị Maria Nguyễn Thị Ngoan.

Anh Thomas AQ Trần Quốc Thanh.

Anh Gioan Nguyễn Đình Thành.

Anh Vinh sơn Phạm Văn Toản.

Sau đó Tân Ban Phục Vụ đã bầu ra vị Tân Đoàn Trưởng, với sự tín nhiệm của mọi người, Anh Vinh sơn Phạm Văn Toản.OP đã tái đắc cử làm Đoàn Trưởng BPV/HĐ Giáo Phận nhiệm kỳ 2020 – 2024.

Các anh chị trong Tân BPV trình diện Cha đặc trách và các anh chị trong BPV/HĐ tỉnh.

Sau huấn từ của Cha Đặc Trách, anh Giuse Đỗ An Ninh thay mặt các anh chị trong BPV/HĐ tỉnh gửi lời chúc mừng tới Tân BPV/HĐ Giáo Phận và mong cho dưới sự dẫn dắt của BPV mới, Huynh Đoàn Đa minh Giáo Phận Bà Rịa ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Sau lời cảm ơn của Ban Bầu cử, buổi bầu cử đã kết thúc và khép lại một ngày với bao niềm vui và hy vọng mới. Nguyện xin Thánh Phụ Đa Minh luôn nâng đỡ và đồng hành để các anh chị trong Tân BPV/HĐ Giáo Phận luôn làm sáng danh Thiên Chúa trong hành trình thực thi sứ vụ của mình.

BTTHĐGPBR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *