Huynh Đoàn Giáo Dân Đaminh Gp. Đà Lạt: Thánh lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, bổn mạng Huynh Đoàn

Vào dịp Mừng Lễ Bổn mạng, Huynh Đoàn Đa Minh GP. Đà Lạt mở Đại Hội Tổng kết báo cáo những công việc trong một năm qua theo tinh thần nghị quyết năm 2017, đối với các Liên Huynh và Huynh Đoàn những gì đã làm được, và ngược lại để Hội nghị rút ra những ưu khuyết điểm trong năm và cùng nhau bàn bạc, phát huy và khắc phục sự tồn tại không đáng có.

 

Hội nghị cùng nhau bàn bạc thảo luận đưa ra Nghị Quyết mới cho năm 2018 trong hai ngày 7-8/12/2017. Trong tinh thần hiệp nhất của Đại Hội với sự tham dự của 57 Đoàn viên của 4 Liên Huynh và 24 Huynh Đoàn đã đồng tâm ủng hộ thống nhất với Nghị Quyết của năm 2018 mà Đại Hội đã đề ra qua sự chủ tọa của Cha đặc trách Huynh Đoàn Giáo phận, chị Trưởng Huynh đoàn Giáo phận.

10h30 ngày 8/12/2017, Thánh lễ mừng Bổn mạng được cử hành trọng thể tại nhà thờ chính của Trung tâm Mục vụ Giáo phận. Cha đặc trách Huynh đoàn giáo phận Đà Lạt Đaminh Nguyễn Ngọc An OP, cha Phaolo Lê Đức Huân, Giám đốc trung tâm mục vụ, cha Phêrô Phạm Văn Bình OP, Đặc trách Huynh Đoàn Đa Minh GP. Nha Trang, cùng đồng tế tạ ơn.

Xin Mẹ Maria Nữ Vương các thánh Tử đạo Việt Nam, thánh Tổ phụ Đaminh và các Thánh cầu bầu cùng Thiên Chúa ban cho Huynh Đoàn Đa Minh GP. Đà Lạt được hoàn thành sứ vụ thành công tốt đẹp trong chương trình nghị quyết năm 2018, mang lại kết quả như mong muốn.

Xem thêm hình ảnh

 

Ban truyền thông GP. Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *