Khóa học Chân Lý số 18 của Liên Huynh Martinô, Hạt Đại Đồng, Gp. Bùi Chu

Tinh thần Đaminh là chuyên cần học hỏi, giúp cho việc chiêm liệm ngày một lớn mạnh trong khi thi hành sứ vụ Tông đồ của mình. Hằng năm các Huynh đoàn Đaminh trong giáo phận cùng hăng say đón nhận những khóa học tập diễn ra một cách vui vẻ. Đặc biệt hơn Liên Huynh thánh Martinô, Hạt Đại Đồng năm nay được cha Phụ trách mới Giuse Nguyễn Đức Thiện, Quản nhiệm giáo xứ Thanh Thủy, trước ngày học tập Chân Lý của Liên Huynh, ngài triệu tập quý anh chị trong BPV/LH lại, ra chương trình học tập và sắp xếp các giờ cho mỗi giảng viên đứng lớp…Và làm một lôgô Huynh đoàn, cao 6m – rộng 4m. Có khung di động… Vì Liên Huynh có số Đoàn viên 4000  mà địa hình lại rộng, chia làm 13 cụm miền để học tập cho tiện việc đi lại của mỗi đoàn viên, học tập nơi nào đều chuyển lôgô đến nơi học đó.

Đến điểm học tập nào cũng được các cha xứ khai mạc cho lớp học. Trước sự hiện diện của Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ, Ban Phục Vụ Huynh đoàn giáo phận. Ban giảng huấn có cha Giuse Nguyễn Văn Thuần OP, Đặc trách HĐGP, cha Phaolô Martinô Trần Hoàng Khoa Nam OP, cha Giuse Nguyễn Đức Thiện, Phụ trách Liên Huynh, anh Đaminh Lương Văn Điển, phụ trách học tập giáo phận. Với nội dung (Con người Huynh Đoàn giáo dân Đaminh) bài của cha phụ Trách Liên Huynh soạn. Tìm hiểu về Luật sống HĐGDĐM chương II – III. (Đến với các gia đình trẻ) Thư chung HĐGM Việt Nam. Chương trình do cha Phụ trách Liên Huynh. (Học từ sáng 17/9 đến 24/9/2018).

Sáng học từ 7h00’ đến 10h30’ Thánh lễ Tạ ơn. Chiều học từ 14h00’ đến 16h30’ Thánh lễ Tạ ơn.

Chúng con xin cảm tạ hồng ân Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Nữ Vương các thánh Tử Đạo Việt Nam, thánh Cả Giuse, thánh Tổ Phụ cùng các thánh Dòng đã cầu cùng Chúa cho chúng con mở 7 ngày, 13 buổi học tập rất tốt đẹp với số đoàn viên tham dự sốt sắng.

Chúng con xin đồng cảm tạ.

 

BTT. Nam Phương, BC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *