Khóa học Chân lý số 18 của Liên huynh Thánh nữ Catarina Giáo hạt Quỹ Nhất, Gp. Bùi Chu

Mở lớp thường huấn hàng năm là nhằm giúp các đoàn viên trong Liên huynh ngày một trưởng thành ơn gọi của mình. Vì thế, trong ba ngày từ ngày 21 – 23/5/2018, Liên huynh Thánh nữ Catarina Giáo hạt Quỹ Nhất mở lớp thường huấn, và được chia thành 6 cụm: Giáo xứ Quỹ Nhất – Giáo xứ Giáo Lạc – Giáo xứ Văn Giáo – Giáo xứ Nghĩa Dục – Giáo xứ Quần Vinh – Giáo xứ Lạc Thiện.

Ngay từ sớm các anh chị từ các Huynh đoàn tiến về giáo xứ Quỹ Nhất, đây là điểm đầu khai mạc cho khóa học tập Chân lý số 18 của Liên Huynh Quỹ Nhất

Vào lúc 7h30’, sáng thứ Hai ngày 21 tháng 5 năm 2018, khóa học được khai mạc có sự hiện diện của Gioan Đỗ Duy Môn, Quản hạt Quỹ Nhất, cha Giuse Trần Văn Thắng, phụ trách Liên huynh Quỹ Nhất, cha Giuse Nguyễn Văn Thuần OP, Đặc trách HĐGP, cùng BPV/HĐGP, anh Giuse Lâm Ngọc Năng, Đaminh Lương Văn Điển, Giuse Nguyễn Hùng Cường.

Học tập với nội dung : Quy chế HĐGD ĐM VN từ chương I – III, Đồng hành với các gia đình trẻ (Thư chung Hội đồng Giám Mục Việt Nam).

Sau mỗi buổi học tập đều có thánh Lễ tạ ơn.

– Sáng học từ 7h30’ đến 10h00’ – Thánh Lễ

– Chiều học từ 14h00’ đến 16h30’ – Thánh Lễ.

Liên huynh Thánh nữ Catarina Giáo hạt Quỹ Nhất  có  4.527 Đoàn viên, gồm 56 huynh đoàn. Trong những ngày học tập này thời tiết ở miền Bắc quá ôi bức nhưng sự nhiệt thành của quý anh chị không quản ngại thời tiết đã về tham dự các buổi học tập khá đông đủ.

Chúng con xin cảm tạ hồng ân của Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Mân Côi, thánh Tổ phụ Đa Minh, thánh Nữ Catarina và các thánh Dòng đã ban cho chúng con những ngày học diễn ra một cách tốt đẹp, đem lại cho mỗi đoàn viên  hành trang  biết dấn thân thi hành sứ vụ tông đồ sinh nhiều hoa trái theo ý Chúa.

   – BTT. (Nam Phương BC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *