Liên Huynh Đại Hải, GP. Cần Thơ: Bầu Ban Phục Vụ Liên Huynh

 

Sáng ngày 25/06/2020 tại nhà xứ giáo xứ Đại Hải, đại diện 7 Huynh đoàn thuộc giáo phận Cần Thơ về dự cuộc họp bầu Ban Phục Vụ Liên Huynh nhiệm kỳ 2020- 2024. Sự hiện diện của cha đặc trách Phêrô Trần Văn Thơ cũng như Ban Phục Vụ Huynh Đoàn Tỉnh là niềm khích lệ tinh thần lớn đối với mọi người.

Mở đầu cha Đặc trách cám ơn sự nhiệt tình tận tâm của BPV Liên huynh nhiệm kỳ qua đã nỗ lực rất tốt trong việc quy tụ đoàn viên sống đời sống hiệp thông cầu nguyện trong giờ kinh mỗi ngày, thực hiên tốt tinh thần Dòng, không ngừng nỗ lực trong tinh thần phục vụ tha nhân, mang tin mừng Chúa đến với người xung quanh bằng chính đời sống của mình.

Cha cũng ghi nhận sự cố gắng của Liên huynh trong việc tìm kiếm nâng đỡ tận tình giúp việc thành lập Huynh đoàn ở các giáo xứ Sakeo; Tân Hải, Đông Hải, Từ Xá. Liên huynh luôn là chỗ dựa tinh thần tốt cho các Huynh đoàn mới bằng việc hiện diện trong các giờ kinh phụng vụ để hướng dẫn, nâng đỡ về mặt học tập luật sống cũng như tặng sách kinh.

Anh trưởng Huynh đoàn Tỉnh đã chúc mừng đến Liên huynh, đã hoàn thành tốt nhiệm kỳ qua, hướng tới sẽ thành lập thêm nhiều Huynh đoàn để có nhiều Liên huynh và được công nhận cấp Giáo phận. Anh cũng cảm ơn và gửi bằng ghi ơn đến các BPV vừa qua như một lời tri ân sâu sắc vì đã công tác tốt trong sứ vụ của mình.

Trong niềm tin tưởng và sự hướng dẫn của Thánh Thần cuộc bầu cử diễn ra tốt đẹp và kết quả BPV/ Liên huynh Đại Hải, GP. Cần Thơ là:

1. Đa Minh Nguyễn Văn Phụ – Đoàn trưởng

2. Phanxicô Xavie Nguyễn Đình Thứ – Đoàn phó / Học tập

3. Phaolô Lê Văn Thực – Bác ái

4. Giuse Phạm Văn Thực  – Thư ký

5. Anna Chu Thị Hường – Thủ quỹ.

Cha đặc trách cũng như anh trưởng Huynh đoàn Tỉnh đã có lời chúc mừng tân BPV liên huynh và hy vọng nhiệm kỳ mới sẽ được Thần Khí hoạt động làm trổ sinh nhiều hoa trái hơn.

Buổi họp kết thúc trong lời kinh nguyện, cha Đặc trách ban phép lành với niềm tin nhờ ơn Chúa mọi người sẽ hoàn thành tốt sứ vụ được trao.

Tiểu Hổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *