Liên Huynh Long Hương, Gp. Bà Rịa: Bầu Ban Phục Vụ Mới Nhiệm Kỳ 2022 – 2026

Vào lúc 08h30 sáng ngày 13 – 03 – 2022, tại Nhà truyền thống Huynh Đoàn Long Hương đã diễn ra buổi bầu cử Ban Phục Vụ Huynh Đoàn Đa Minh Liên Huynh Long Hương nhiệm kỳ 2022 – 2026. Về tham dự có Anh Vinh sơn Phạm Văn Toản, Trưởng BPV/HĐ Giáo Phận, anh Tôma Aq. Trần Quốc Thanh, Phụ Trách Học Tập Huynh Đoàn Giáo Phận. Đại diện BPV các Liên Huynh gồm có : anh Giuse Nguyễn Văn Bảy, Trưởng BPV/LH Bà Rịa, anh Gioan Nguyễn Đình Thành, Trưởng BPV/LH Vũng Tàu, và anh Giuse Nguyễn Cao Đại, Trưởng BPV/LH Xuyên Mộc.

BPV Liên Huynh đã mãn nhiệm và 19 cử tri đại diện cho các Huynh Đoàn trong Liên Huynh.

Sau kinh khai mạc xin Chúa Thánh Thần Thánh hóa và soi sáng cho cuộc bầu cử diễn ra một cách tốt đẹp và công bằng, Anh Giuse Vũ Quang Thới – Thư ký Ban bầu cử giới thiệu các khách mời và thành phần về tham dự.  Chương trình được tiếp diễn tuần tự theo các bước của quy chế bầu cử  Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Việt Nam :

Kiểm tra, công bố, danh sách cử tri, người thụ cử.

Chị Maria Nguyễn Thị Thuý Hạnh – Trưởng Ban bầu cử nhắc lại các quy định và thể thức bầu cử. Mong các cử tri theo sự hướng dẫn của ban bầu cử để cuộc bầu cử được diễn ra một cách công bằng và tốt đẹp.

Kế tiếp, bầu chọn 2 kiểm phiếu viên. Kiểm tra thùng phiếu và phát phiếu bầu.

Sau khi đã bầu xong, kiểm tra phiếu và đọc kết quả.

Ban bầu cử công bố kết quả 7 anh chị  đã đắc cử vào Ban Phục Vụ Liên Huynh nhiệm kỳ 2022 – 2026 gồm :

  1. Anh Giuse Vũ Văn Bùi.
  2. Chị Maria Nguyễn Thị Thuý Hạnh.
  3. Anh Phêrô Nguyễn Thanh Hải.
  4. Anh Giuse Đỗ Trọng Liêm.
  5. Chị Maria Nguyễn Thị Bạch Mai.
  6. Chị Catarina Nguyễn Thị Nga.
  7. Anh Giuse Vũ Quang Thới.

Sau đó Tân Ban Phục Vụ đã bầu ra vị Tân Trưởng Ban Phục Vụ, với sự tín nhiệm của mọi người, Chị Maria Nguyễn Thị Thuý Hạnh đã đắc cử làm Trưởng BPV/ Liên huynh Long Hương nhiệm kỳ 2022 – 2026.

Các anh chị trong Tân BPV trình diện các anh chị trong BPV/HĐ Giáo Phận và đại diện các Liên Huynh. Thay mặt cho BPV/HĐ Giáo Phận. Anh Vinh sơn Phạm Văn Toản. OP đã gửi lời chúc mừng đến Tân Ban Phục Vụ, rất mong các anh chị luôn đồng hành cùng nhau và liên kết chặt chẽ với Huynh đoàn Giáo Phận để luôn là những chiếc cầu nối, những công cụ đem tin mừng, thực thi sứ vụ một cách tốt đẹp nhất. Sau đó, phát bằng mãn nhiệm cho BPV/LH nhiệm kỳ 2017 – 2021.

Niềm vui được nhân đôi khi mọi người chào đón sự có mặt của Cha Giuse Trần Văn Nghĩa – Linh hướng Liên Huynh. Cha gửi lời chúc mừng đến Tân Ban Phục Vụ. Trong nhiệm kỳ mới, mong mọi người không chỉ làm mỗi nhiệm vụ theo chức danh của mình. Mà mong cả 7 anh chị em hãy chia sẻ nhiệm vụ cùng nhau, hỗ trợ nhau mới đúng với lời kêu gọi tiến tới giáo hội hiệp thành.

Để đáp lại lời chia sẻ của Cha, chị Tân Trưởng BPV gửi lời tri ân đến Cha, mong dưới sự hướng dẫn và đồng hành của Cha, Liên Huynh sẽ luôn ngày một phát triển và thăng tiến. Đồng thời thay mặt BPV gửi lời chúc mừng Bổn Mạng đến  Cha Linh Hướng. Mong Thánh Cả Giuse luôn đồng hành cùng Cha trên con đường thực thi sứ vụ.

Sau lời cảm ơn kết thúc nhiệm kỳ của anh Giuse Vũ Văn Bùi – cựu Trưởng Ban Phục vụ Liên Huynh 2017- 2021, mọi người tham dự nghi thức bế mạc, cúi xin Chúa luôn soi sáng, hướng dẫn và đồng hành với Tân Ban Phục Vụ, để sứ vụ mà Chúa đã trao phó được thi hành một cách công bằng và hoàn thiện nhất.

Buổi bầu cử kết thúc trong tinh thần vui vẻ và sẵn sàng để Lời Chúa mỗi ngày được thực thi và vang xa.

BTT

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *