Liên Huynh Mẹ Mân Côi, hạt Thức Hóa, Gp. Bùi Chu mừng lễ Bổn Mạng

Ngay từ sáng sớm ngày 06 tháng 10 năm 2018, tại giáo xứ Quất Lâm, nơi tổ chức lễ Mừng Bổn Mạng  của Liên Huynh Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi, các đoàn viên từ khắp nẻo đường về Quất Lâm để mừng lễ tạ ơn Mẹ.

8h00’: Có khoảng 800 đoàn viên Huynh đoàn Liên Huynh thức hóa đã quy tụ nơi Thánh đường giáo xứ Quất Lâm đề chầu Thánh Thể và Suy niệm kinh Mân Côi.

9h30’: Đoàn lễ nghi cùng anh chị em trong gia đình Đa Minh hạt Thức Hóa tôn vinh Mẹ Mân Côi. Thánh Lễ hôm nay chủ tế Cha đặc Trách Huynh đoàn Giáo phận Giuse Nguyễn Văn Thuần OP, và cha Quản nhiệm xứ Quất Lâm Giuse Phạm Quố Điêm.

Mở đầu Thánh lễ Cha Đặc trách HĐGP chào thăm và chúc mừng anh chị em Liên Huynh Thức Hóa trong ngày lễ kính trọng thể Đức Mẹ Mân Côi, quan thầy của Liên Huynh. Sau bài Phúc Âm cha chủ tế mời gọi anh chị em trong Huynh đoàn luôn ca khen Đức Mẹ, Đấng đầy ơn Phúc. Ngài ước mong sao cho mỗi đoàn viên luôn có lòng sùng kính Đức Mẹ  kéo dài mãi mãi trong đời sống của mỗi người đoàn viên  Huynh đoàn Đaminh. Đây cũng là truyền thống tốt đẹp của một người Huynh đoàn. Từ đó Mẹ luôn chuyển cầu cùng Chúa ban muôn ơn lành cho mọi người…

Kết thúc thánh Lễ anh trưởng Liên Huynh Phêrô Mai Văn Tĩnh đại diện cho 2.567  anh chị em trong gia đình Đaminh hạt Thức Hóa cảm ơn quý cha và cộng đoàn vì lòng yêu mến Đức Mẹ và anh chị em trong Huynh đoàn. Quý Cha về hiệp dâng thánh lễ tạ ơn Mẹ và cầu cho Liên Huynh Thức Hóa mỗi ngày một thăng tiến trên con đường nên Thánh. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui yêu thương của mỗi anh chị em vì có sự chúc lành của Chúa và Mẹ Mân Côi.

BTT.Nguyễn Cường (Nam Phương) BC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *