Liên Huynh Quỹ Nhất Mừng lễ thánh Catarina Siêna, quan thầy Liên Huynh

 

Ngày 29 tháng 4 năm 2019 từ 8 giờ, đoàn viên Liên huynh đã quy tụ về giáo xứ Quần vinh. Mọi người cùng sốt sắng tham dự chầu Chúa Giêsu một giờ. Lúc 9 giờ khoảng 1600 người tham dự cung nghinh Chúa sống lại và mẹ thánh quan thầy. 9 giờ 30 thánh lễ trọng thể do cha quản hạt GoanB Đỗ Duy Môn chủ tế .

Cùng đồng tế là các cha trong giáo hạt, cha Đặc trách huynh đoàn giáo phận. Mở đầu, cha chủ tế đã chúc mừng anh chị em huynh đoàn đã chọn một vị thánh tiến sĩ, mến Chúa hết lòng, đời sống cầu nguyện sốt sắng. Cầu mong anh chị em noi gương dõi bước.

Trong giảng lễ, cha đặc trách huynh đoàn giáo phận Giuse Nguyễn văn Thuần OP, đã khắc sâu đời sống đạo đức Mẹ thánh. Với lòng mến Chúa sâu sắc, lòng yêu mến, vâng phục và lo lắng cầu nguyện cho giáo hội, Mẹ thánh đã nên tấm gương sáng cho mọi người.

Cuối thánh lễ là lời cảm ơn của đại dịên Liên Huynh tới quý cha đã yêu thương dẫn dắt huynh đoàn từ các giáo xứ và hôm nay lại đến dâng lễ cầu nguyện cho huynh đoàn. Cám ơn cha xứ cùng giáo xứ sở tại đã lo liệu chu tất cho buổi lễ quan thầy được long trọng sốt sắng. Được biết Liên huynh Quỹ Nhất là một Liên huynh lớn trong giáo phận, với 54 Huynh đoàn, 4.448 Đoàn viên và có truyền thống mừng lễ quan thầy rất sốt sắng.

Ngọc Năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *