Liên huynh Thánh Tôma Đinh Viết Dụ – Hạt Liễu Đề mừng kính thánh Quan Thầy

– Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2020, tại giáo xứ Quỹ Ngoại nơi cha Đặc trách Liên huynh Liễu Đề tổ chức mừng kính  thánh Bổn mạng của Liên huynh.

– 8h00’. Quý anh chị em trong toàn Liên huynh đã có mặt khá đông. Cha đặc trách Liên huynh Vinh Sơn Nguyễn Văn Hậu chào chúc quý anh chị và nói lên ngày hội ngộ của anh chị em trong toàn Liên huynh về giáo xứ Quỹ Ngoại này để ta gặp nhau, chào hỏi thăm nhau vào những ngày này .

Tiếp đó là cha đặc trách Huynh đoàn Đa Minh Giáo phận Bùi Chu Gioan Baotixita Vũ Văn Tín OP. Đây là lần đầu cha về với Liên huynh trong dịp kính Thánh bổn mạng

– Tiếp đó là ơn gọi và sứ vụ của một đoàn viên trong Huynh đoàn Cha Thánh Đa Minh…

– 9h30’. Tôn vinh thánh Quan thầy. Sau đó là thánh lễ tạ ơn. Cha chủ tế thánh lễ, quản hạt Đa Minh Mai Văn Đảm cùng quý cha trong và ngoài giáo hạt đồng tế. Cha chủ tế nói lên ý nghĩa ngày anh chị em trong Huynh đoàn toàn giáo hạt Liễu Đề hôm nay tề tựu về ngôi thánh đường này để cảm tạ hồng ân Thiên Chúa qua một năm mà anh chị em làm được những gì cho Thiên Chúa và cho anh chị em mình.

– Chia sẻ lời Chúa hôm nay cha đặc trách Huynh đoàn giáo phận Bùi Chu nói lên cuộc đời của thánh Tôma Đinh Viết Dụ mà Liên huynh Liễu Đề mừng kính hôm nay… Kính mong mọi thành viên trong Liên huynh hãy học tập nơi nhân đức của Ngài và cùng Ngài ra đi loan báo Tin Mừng và được Tử Đạo trong tinh thần  phục vụ và lối sống của mình là người con của thánh Nhân…

– Trước khi kết thúc thánh lễ anh trưởng Liên huynh  Đa Minh Nguyễn Hữu Bội đại diện cho 1.850 đoàn viên cảm tạ hồng ân Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của thánh Tô Ma Đinh Viết Dụ. Cảm ơn quý cha đồng tế, quý Ban Phục Vụ Huynh đoàn các cấp cùng quý anh chị hiện diện. Xin Chúa chúc lành và ban muôn ơn lành trên Quý cha và quý anh chị.

 

BTT. Nguyễn Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *