Liên Huynh Vinh Sơn, Giáo hạt Quần Phương, Gp. Bùi Chu:  Ngày tổng kết năm 2019

Sáng  ngày 10 tháng 01 năm 2020, tại giáo xứ Hải Nhuận, nơi cha Phụ trách Liên huynh Vinh Sơn tổng kết năm Phục vụ của Liên huynh trong năm qua. Về dự buổi tổng kết hôm nay có cha Đặc trách HĐGP Giuse Nguyễn Văn Thuần OP, và đại diện BPV/HĐGP cùng 38 BPV/HĐ cấp cơ sở Trưởng, Thư ký, Ủy viên học tập.

Vào lúc 8h00’, Cha Phụ trách Liên huynh  Giuse Đinh Ngọc Hoàn  khai mạc cho ngày tổng kết của Liên huynh Vinh Sơn và chúc mừng cho ngày tổng kết diễn ra một cách vui mừng và chất chứa đầy niềm tin và hy vọng trong sự thương yêu của Thiên Chúa.

Tiếp đó anh trưởng Liên huynh Đa Minh Bùi Văn Chiễu nhận xét những hoạt động và cầu nguyện dựa váo 4 cột trụ của Huynh đoàn…. Nhận xét từng Huynh đoàn mặt mạnh, yếu, những gì đã làm được những gì chưa làm và đề ra phương hướng cho năm Phục vụ mới.

Sau đó là những tham luận của quý anh chị trong 38 BPV/HĐ cơ sở tham gia  những nhận xét của anh Trưởng Liên huynh và phương hướng cho năm Phục vụ mới rất sôi động trong tình huynh đệ chia sẻ.

Tiếp Cha đặc Trách HĐGP giải đáp những thắc mắc và những gì mà quý anh chị chưa rõ.

Kết thúc ngày tổng kết, anh Trưởng Liên Huynh Vinh Sơn Quần Phương cảm tạ hồng ân Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Mân Côi – Thánh Phụ Đa Minh và các thánh Dòng – Cảm ơn Quý Cha – Quý BPV/HĐ các cấp…..Và cầu chúc cho các BPV/HĐ trong Liên huynh  Vinh Sơn Quần Phương luôn hăng say phục vụ và gặt hái được những kết quả tốt đẹp như lòng Chúa mong ước.

BTT.HĐ.Nguyễn Cường BC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *