Mừng bổn mạng Huynh đoàn Kitô Vua

 Dấu Ấn 20 Năm Trong Tình Chúa Và Tình Huynh Đệ 

Sáng thứ bảy, ngày 23 tháng 11 vừa qua thật là một ngày đặc biệt đối với Huynh Đoàn Chúa Ki-tô Vua. Hòa chung trong niềm vui với Phụng Vụ Giáo Hội hoàn vũ trong ngày lễ Chúa Ki-tô Vua Vũ Trụ, kết thúc Phụng Vụ năm B, anh chị em trong Huynh Đoàn Chúa Ki-tô Vua cũng đã có một ngày mừng lễ bổn mạng thật thân tình, mang nhiều ý nghĩa trong tình Chúa và tình huynh đệ với nhau.

Mừng lễ hôm nay không chỉ là niềm vui như truyền thống tốt đẹp mọi năm của anh chị em trong Huynh Đoàn, nhưng hôm nay còn là một điểm son đánh dấu chặng đường đã chia sẻ với nhau 20 năm qua. Đây thật là một điểm dừng thật ý nghĩa để nhìn lại quãng thời gian mà anh chị em đã quy tụ và gặp gỡ nhau, có người đã đi từ những bước đầu hẳn không thể nào quên được cái thửa còn lạ lẫm của thời trước lạ sau quen đó, có người mới đến cũng bồi hồi trong bầu khí gia đình rất gần gũi mà Huynh Đoàn đã xây dựng cho nhau. Hẳn 20 năm không phải là chặng đường dài so với một đời người, nhưng nó cũng là một bước đường dài cho những ai vun đắt nối kết và đi vào trong đời sống với nhau, bởi chúng ta biết không phải bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đi cùng với nhau trên một hành trình.

Kỷ niệm 20 năm huynh đệ đoàn, anh chị em thật sự mang đậm nét hân hoan trong ngày lễ hôm nay, niềm vui không phải chỉ bởi những thành công đã đạt được mà còn bởi những khó khăn vất vả và chia sẻ bác ái với nhau như một gia đình nhỏ bé trong đại gia đình của Đức Ki-tô.

Thánh lễ diễn ra trong một bầu khí rất ấm cúng tại Thánh Đường Đa Minh – Ba Chuông, anh chị em rất vui mừng và ghi nhớ thân thương bởi trong Thánh lễ có sự hiện diện của Cha linh hướng cùng với quý cha, quý thầy đồng hành, nhất là sự hiện diện của thầy Giu-se Đinh Văn Hán, người luôn đồng hành với Huynh Đoàn trong thời gian này. Bên cạnh đó, hòa chung với niềm vui của Huynh đoàn hôm nay còn có sự hiện diện khách mời của Mái Ấm Thiên Ân, cùng với Gia Đình Khuyết Tật Martin. Sau thánh lễ tạ ơn là bữa cơm huynh đệ cũng rất chân thành giữa cộng đoàn với nhau, cũng là dịp để anh chị em trao cho nhau tiếng cười và niềm phấn khởi qua phần văn nghệ rất dễ thương.

20 năm hẳn là điểm mốc đẹp để nói lên lời tri ân thân tình của Huynh Đoàn Ki-tô Vua. Chúng con chân thành cám ơn quý cha, quý thầy cùng với quý sơ đã đồng hành với chúng con, cùng chia vui sẻ bùi trong mọi hoàn cảnh với chúng con quãng dài năm tháng qua. Từng chỉ bảo và hướng dẫn của quý vị như là nguồn động lực và sự khôn ngoan để giúp chúng con bước đi ngay từ lúc mới ngày đầu còn ngỡ ngàng quy tụ, cho đến lúc trưởng thành như hôm nay. Chắc rằng chúng con vẫn còn nhiều thiếu xót nên xin quý vị tiếp tục thương tình và hướng dẫn, xin Chúa Ki-tô Vua luôn nâng đỡ và chúc lành cho quý vị.

Chúng con cũng xin tri ân quý vị ân nhân xa gần, đã luôn ủng hộ và giúp đỡ cho chúng con trong nhiều phương diện không chỉ tinh thần mà cả vật chất, nhiều công tác từ thiện và bác ái, cũng như nhiều hoạt động thiện ích cho những người nghèo, người khuyết tật, khó khăn trong cuộc sống. Xin Chúa Ki-tô Vua là nguồn sức mạnh và uy quyền, ban cho quý ân nhân sức khỏe và bình an, cũng gặp hái được nhiều thành công trong cuộc sống của mình. Chúng ta cũng nói lên lời cám ơn nhau đến tất cả những anh chị em trong Huynh Đoàn Ki-tô Vua, chính anh chị em là những viên đá sống động để xây nên mái nhà này, mái nhà của tình thương mến nhau trong Chúa, nơi mà anh chị em đã cất công vun trồng và làm cho nó trở nên hoa trái trong ân sủng Chúa Thánh Thần như hôm nay.

Cám ơn luôn là điều cần thiết để chúng ta mang lấy tình thương mến trao gửi cho nhau. Chúng ta cũng hướng lòng lên Chúa Ki-tô Vua trong ngày lễ đặc biệt này, xin Chúa là Vua vũ trụ luôn nâng đỡ cho Huynh Đoàn của chúng con mỗi ngày một đến với nhau trong tình thương mến vào Chúa. Xin Chúa Ki-tô Vua chúc lành cho những chặng đường tiếp theo của chúng con cũng luôn bước trong tình Chúa và tình huynh đệ bác ái với nhau. Chúng con xin tạ ơn Chúa Ki-tô Vua Vũ Trụ mãi đến muôn đời.

TN – gxdaminh.net

Xem thêm hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *