Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 144 Dòng Ngôi Lời. Mừng Ngân Khánh Linh Mục và Khấn Dòng

Mừng Lễ Sinh Nhật Mẹ Maria hằng năm, cũng là dịp mà toàn thể anh em Dòng Ngôi Lời trên toàn thế giới mừng Ngày Thành Lập Hội Dòng.

Thế nên, hòa trong tâm tình ấy, vào lúc 10h sáng, Chúa Nhật, ngày 8/9/2019, tại CĐ Nhà Chính Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam, đông đảo anh em từ tu sinh, đến tu sĩ, linh mục Ngôi Lời đã quy tụ về, cùng với quý ân, thân nhân để cùng hiệp dâng thánh lễ tạ ơn và tôn vinh Thiên Chúa.

Nhân dịp mừng Sinh Nhật lần thứ 144 của Hội Dòng lần này, Tỉnh Dòng cũng đã tổ chức mừng 25 năm Linh Mục của cha Đaniel Đinh Viết Cư, SVD và 25 năm Khấn Dòng của cha Phêrô Đỗ Cao Cương, SVD. Thỉnh viện SVD, Đệ Tử viện SVD và Lưu Xá Sinh Viên SVD Nha Trang cũng khai giảng Năm Học Mới trong dịp này. Đặc biệt và bất ngờ, trong phần khai mạc Thánh Lễ, cha chủ tế Phêrô Đỗ Cao Cương đã xin phép cha Giám Tỉnh, cha Bề Trên CĐ Nhà Chính và Cộng đoàn đang hiện diện cho phép kết hợp để mừng 60 năm ngày cưới Ông Bà Cố và 25 năm ngày cưới vợ chồng người em của cha. Quả thật, đây là một ngày hồng phúc, một ngày đại hỷ được bao gồm với rất nhiều ý nghĩa và niềm vui.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Maria, và Cha Thánh Arnold Janssen – Đấng Khai Sinh Dòng Ngôi Lời luôn tiếp tục chúc lành cho tất cả chúng con.

Truyền Thông Ngôi Lời – Giuse Việt Nam

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *