Tạ ơn Chúa

Hồng ân Thiên Chúa bao la

Muôn đời con hát ngợi ca danh Ngài

 “Nè cô gái, ai mở cổng cho cô vô đây ngủ ở ghế đá này vậy….?, nếu đã được phép thì cứ ngủ thêm cho tới giờ Lễ đi nhé”.Tiếng bác bảo vệ mở cửa sớm để dọn dẹp…, chuẩn bị Thánh Lễ 5g sáng thứ hai hôm nay tại Giáo Đường Mai Khôi Sài Gòn lúc mới 4g, làm BCT giật mình vì mới nửa tiếng trước xe dừng tại cổng Nhà Thờ cho Cha Nhật Đặc Trách Nội San CSTM, Cào Cào và BCT tạm biệt tại đây. Trên xe lúc đó còn lại Thầy Khanh phụ trách trang mạng hddmvn.net và mấy vị nữa về hai trạm cuối ở Ba Chuông và Mân Côi Gò Vấp.

Thấy còn hơn tiếng nữa đến giờ Lễ nên BCT xin Cha ĐT cho vô ghế đá nghỉ tạm, vừa nghe giọng nói của bác giữ cửa là mình vục dậy luôn cho dù cặp mắt cay sè vì mấy ngày thiếu ngủ, đặc biệt là chuyến xe đêm tiễn biệt của những “Ngòi bút Đa Minh Việt Nam thân yêu” sau ba ngày họp mặt và vui chơi bổ ích, bởi hai năm mới tổ chức một lần, nên chuyến đi mang đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc thương yêu với tình huynh đệ chân thành trong Thánh Tổ Phụ Đa Minh của chúng ta.

Đã có những ngòi bút chuyên môn sẽ tường trình chuyến đi đầy thú vị này để các bạn xem nhé, ở đây BCT chỉ lướt sóng chút xíu tâm tình tri ân cảm tạ dâng lên Thiên Chúa trong ngày thứ hai đầu tuần lễ mới này thôi. Vâng! Dù cơn buồn ngủ cứ ập tới nhưng vẫn cố gắng đắp nước lên mặt cho tỉnh để vô Nhà Thờ Mai Khôi gần nhà dự Lễ, hầu mong đáp đền tri ân cảm tạ lòng Chúa xót thương đã quan phòng rất tốt đẹp cho cả nhà chúng ta trong chuyến “Du hành Nha Trang” tuyệt vời vừa qua. Lần hạt thêm một tràng Chuỗi Mân Côi thật sốt sáng để nhớ ơn Đức Mẹ đặc biệt trong tháng Mân Côi này cả nhà mình nhé.

Ngay lúc này BCT bận đi công tác nè, hẹn bài viết sau sẽ kể chuyện bên lề…, nhưng rất hào hứng và thời sự… cho cả nhà mình cập nhật được thông tin nóng hổi hè phố như chuyện: “Bốn bạn trẻ đi phượt…”“Tình yêu bỏ túi”.

Giờ BCT phải bay rồi, xin chào tạm biệt, chúc cả nhà luôn an vui hạnh phúc trong tình Chúa và Đức Mẹ yêu thương.

BCT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *