Thánh Thể là nguồn sống, trại hè 2022 tại Tân Cương

Ngày 21/8/2022, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Phêrô Nguyễn Văn Tự, Tân Cương đã tổ chức chương trình trại hè 2022 với chủ đề “Thánh Thể là nguồn sống”. Ngày hội trại gồm lễ chào cờ, Thánh lễ, những trò chơi và gian hàng ẩm thực.

Trước đó các em tham gia lễ chào cờ trang nghiêm và ý nghĩa. Trong bài giảng lễ, cha xứ Vicentê đã nói về tinh thần và tâm hồn truyền giảng Tin Mừng. Cụ thể, các em thiếu nhi được mời gọi dẹp bỏ những gồ ghề trong tâm hồn là những tính hư tật xấu để xứng đáng với tinh thần và lòng yêu mến Tin Mừng.

Sau Thánh Lễ, cha xứ tuyên bố khai mạc ngày hội với những tràng pháo tay giòn giã của hơn 600 em thiếu nhi. Dù trời có mưa nhỏ nhưng cũng không ảnh hưởng tới sự háo hức và nhiệt tình của các bạn thiếu nhi và các anh chị huynh trưởng. Với rất nhiều các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo cũng như sức khỏe được các em chơi rất nhiệt tình không màng đến sự lấm lem áo quần. Các gian hàng ẩm thực như chè đá, xúc xích, bánh kẹo, trà sữa… rất đắt hàng và chen chúc. Tất cả các trò chơi và những đồ ăn thức uống được mua bằng những tấm phiếu sau bao ngày hè thi đua và phấn đấu.

Ngày trại hè kết thúc với  phần trao phần thưởng cho các em dành giải nhất nhì ba. Đây thật sự là một ngày hội và một sân chơi bổ ích cho các bạn thiếu nhi trước khi bước vào thềm năm học mới.

Tân Luyện

https://giaophanbacninh.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *