Video: Thiếu Nhi Gx. Ba Chuông diễn nguyện Giáng Sinh 2016

https://youtu.be/CAKHO3oAymM

 

Mừng Chúa Giáng Sinh, Đoàn Thiếu nhi thánh thể giáo xứ Thánh Đaminh – Ba chuông trong niềm hân hoan chờ đợi Chúa đến để cứu độ loài người.

Lúc 18 giờ 00, hoạt cảnh diễn nguyện Giáng Sinh với chủ đề : “Kế hoạch yêu thương của Thiên Chúa”.

Công trình cứu độ của Thiên Chúa :

Thiên Chúa đã tạo dựng trời, đất, muôn loài, muôn thú để trái đất có sự sống, dựng nên con người cho con người sự sống vĩnh cửu, hạnh phúc viên mãn trong tình yêu của Thiên Chúa.

Trong vườn Địa Đàng,  con người đã sống bất tuân, không vâng lời, đã phản bội lại tình yêu Thiên Chúa, nên Ngài đã nổi cơn thịnh nộ trục xuất con người ra khỏi vườn Địa Đàng, từ đây con người đã vướng vào bao nhiêu tội lỗi, làm những điều xấu, sống gian ác, giết hại lẫn nhau, chạy theo thú tính, thờ lạy ngẫu tượng với những toan tính bất chính.

Nhờ đời sống công chính của ông Nô-ê, Thiên Chúa đã ký kết một giao ước mới với loài người, Thiên Chúa không còn hủy diệt con người. Những ai tin vào Thiên Chúa và sống đời công chính, sẽ được hưởng trọn niềm vui, luôn được Thiên Chúa giữ gìn và bảo vệ.

Thiên Chúa sai sứ thần Gabriel đến một thành miền Galilê, gọi là Nadaret, gặp một trinh nữ đã thành hôn với một người tên là Giuse, thuộc dòng dõi Đa-vít. Trinh nữ ấy tên là Maria và từ đây Con Thiên Chúa đã sinh xuống trần để cứu chuộc nhân loại.

Maria PT – gxdminh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *