Ban Phụ Trách Học Tập Huynh Đoàn Đa Minh Gp. Bà Rịa: Buổi sinh hoạt và học định kỳ quý III/2020

Được sự ưu ái của Cha Gioan Nguyễn Khắc Tuấn OP,  Đặc trách Huynh Đoàn Đa Minh Giáo Phận Bà Rịa, sáng ngày 14 tháng 10 năm 2020, vào lúc 09h00 tại nhà Truyền Thống Huynh đoàn Long Hương, Ban Phụ Trách Học Tập Huynh Đoàn Đa Minh Giáo Phận Bà Rịa đã tổ chức buổi sinh hoạt và học tập định kỳ quý 3 năm 2020 với sự tham dự của các Phụ Trách học tập các cấp trong Giáo Phận.

Sau nghi thức Thánh hóa, mọi người được chị Maria Nguyễn Thị Thúy Hạnh – Phó ban Phụ Trách học tập Huynh Đoàn Giáo Phận, chia sẻ về chủ đề : Người Ki-tô hữu giáo dân trong cộng đồng gia đình Thiên Chúa.Vai trò cũng như Sứ vụ của mọi người trong thời đại hôm nay nhất là những người đang thực thi sứ vụ Tông  Đồ Bác Ái cũng như Phụ Trách về học tập.

Kế đến, mọi người được Cha Gioan Nguyễn Khắc Tuấn OP, chia sẻ đôi chút về Tổng Hội Biên Hòa 2019 và Tỉnh Hội 2019.

Trước khi kết thúc buổi học, một người ánh 15 phút để tọa đàm cùng nhau, chia sẻ cũng như giải đáp các thắc trong cộng  việc phục vụ của mọi người.

Cuối cùng chị Maria Nguyễn Thị Thúy Hạnh, thay mặt Ban Giảng Viên gửi lời tri ân đến Cha Đặc Trách đã dành nhiều sự quan tâm, ưu ái và đồng hành cùng Ban Giảng Viên, cũng như các anh chị Phụ Trách học tập các cấp đã cộng tác để buổi sinh hoạt và học tập định kỳ diễn ra một cách hết sức tốt đẹp.

Buổi sinh hoạt khép lại với bao niềm vui và tâm tình.. Cảm tạ muôn vàn hồng ân của Thiên Chúa xuống trên mỗi người chúng con. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Thánh Đa Minh luôn gìn giữ và soi sáng mỗi người chúng con, để những gì chúng con học được hôm nay, sẽ là hành trang để chúng con thực thi sứ vụ loan báo Lời Chúa mỗi ngày đến với mọi anh chị em,  nhất là những anh chị em chưa nhận biết Chúa.

BTTBR

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *