Ban Phục Vụ Huynh Đoàn Nam Hải, Liên Huynh Đại Hải, Giáo Phận Cần Thơ Nhiệm Khóa 2019-2022

 

 

Lúc 14 giờ ngày 12 tháng 12 năm 2018 tại phòng hội Giáo Xứ Nam Hải, có sự hiện diện của Cha Phêrô Trần Văn Thơ OP,  Đặc Trách Huynh đoàn giáo dân Đa Minh Gp. Cần Thơ, đại diện liên huynh và đa số các đoàn viên.

Sau phần thánh hóa và lắng nghe lời Chúa, cha Đặc trách giúp mọi người tìm hiểu thêm về lợi ích của việc cùng nguyện kinh thần vụ chung với nhau mỗi ngày, là mối dây liên đới hiệp thông với mọi thành phần dân Chúa trong Giáo Hội cũng như với dòng Đa Minh. Cha chia sẻ sứ vụ, tinh thần Dòng giúp cho đời sống người giáo dân tươi vui trong ơn gọi, trong niềm tin và cuộc sống dấn thân phục vụ trong Đức Ki-tô. Với tâm tình mùa vọng, trông đợi Hài Nhi, sống hiệp nhất, hoàn thành tốt đời sống của người Ki-tô hữu để dọn sạch tâm hồn đón mừng Chúa Giáng Sinh.

Cha cũng ngồi lại với Huynh đoàn để hướng dẫn việc bầu lại Ban Phục Vụ mới. Chọn việc bỏ phiếu kín và kết quả cuối cùng các chị sau đây đã trúng cử vào Ban Phục Vụ Huynh đoàn Nam Hải nhiệm kỳ 2018-2022:

1.Maria Trần Thị Mầu – Đoàn Trưởng
2.Maria Nguyễn Thị Cẩm Hằng – Phó
3.Maria Trần Thị Sen – Thư Ký
4.Anna Chu Thị Hường – Thủ Quỷ
5.Maria Trần Thị Kiều Oanh – Phụ trách giới trẻ
6.Maria Nguyễn Thị Thu Hà – Phụ trách học tập
7.Maria Nguyễn Thị Thoa – Phụ trách bác ái.

Chúc mừng Ban Phục Vụ mới với tình yêu, lòng nhiệt huyết, hăng say và tinh thần trách nhiệm cùng với ơn Chúa, tin chắc rằng mọi người sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà mọi người tin tưởng giao phó, cùng nhau giúp nhau thăng tiến trong đời sống đức tin và bền vững trong đức mến.

Tieu Ho

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *