Bầu cử Ban Phục Vụ Liên Huynh Tân Mai Gp. Xuân Lộc nhiệm kỳ 2021-2025

Bước vào Mùa Chay Thánh cũng là những ngày Ban Phục Vụ Liên Huynh Tân Mai chuẩn bị mãn nhiệm, lo tìm người tài đức cho công cuộc bầu cử Tân Ban Phục Vụ nhiệm kỳ 2021 – 2025.

Sau bao ngày chuẩn bị để tiến trình bầu cử diễn ra đúng theo Luật Sống. Ngày 30/03/2021, tại hội trường giáo xứ Bùi Thượng, cuộc bầu cử Ban Phục Vụ Liên Huynh nhiệm kỳ 2021- 2025 được bắt đầu vào lúc 8g30.

Chứng kiến cuộc bầu cử hôm nay có sự hiện diện của Cha Antôn, Đặc Trách Huynh đoàn giáo dân Đa Minh Giáo Phận Xuân Lộc, Cha linh hướng liên huynh, Phaolô Lê Công Nguyên. Đại diện cho BPV huynh đoàn Giáo phận, có anh Vinhsơn Đào Văn Phan, Trưởng BPV/HĐGP cùng sự hiện diện của 26/31 cử tri là Trưởng, Phó 18 Huynh đoàn thuộc liên huynh Tân Mai và 12 vị Thụ cử viên.

Trước giờ bầu cử là giây phút Thánh Hóa, khẩn cầu xin Chúa Thánh Thần soi sáng và hướng dẫn để cuộc bầu cử diễn ra trong tinh thần phục vụ yêu thương, công khai minh bạch…

Sau giây phút linh thiêng đó, Cha Đặc Trách đã trao bằng mãn nhiệm cho quý anh chị Ban Phục Vụ nhiệm kỳ  2017 -2021 với lời nhắn nhủ yêu thương, chân thành cảm ơn quý anh chị đã nhiệt thành phục vụ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Tiếp nối chương trình là phần bầu cử, diễn tiến dưới sự điều phối của chị Maria Bùi Thị Xuyến được thực hiện tuần tự, nhịp nhàng theo quy chế. Kết quả sau khi kiểm phiếu, chúng ta có quý anh chị Tân BPV nhiệm kỳ 2021- 2025 như sau :

1. Anh Gioan.B Nguyễn Văn Mậu

2. Chị Catarina Trần Thị Kim Loan

3. Chị Maria Hoàng Thị Thanh Nga

4. Anh Giuse Hà Duy Thái

5. Chị Anna Cao Thị Kim Châu

6. Chị Maria Lã Thị Sen

7. Chị Maria Trịnh Thị Mai Hương

Sau khi bỏ phiếu bầu Trưởng ban, kết quả anh Gioan.B Nguyễn Văn Mậu đắc cử chức vụ Trưởng ban và quý anh chị trong BPV/LH được phân nhiệm chức vụ như sau:

1. Anh Gioan.B Nguyễn Văn Mậu (Trưởng BPV)

2. Chị Catarina Trần Thị Kim Loan (Phó BPV)

3. Chị Maria Hoàng Thị Thanh Nga (Thủ Quỹ)

4. Anh Giuse Hà Duy Thái (PT Giới trẻ

5. Chị Anna Cao Thị Kim Châu (PT Tông đồ)

6. Chị Maria Lã Thị Sen (PT Học tập)

7. Chị Maria Trịnh Thị Mai Hương (Thư ký)

Niềm vui “ Bầu đúng, cử xứng” hiện rõ trên khuôn mặt các cử tri, vì đã tìm được những người xứng đánh, lãnh trách nhiệm phục vụ anh em theo đường hướng của Dòng.

Ngoài lời nhận xét và chúc mừng của anh Trưởng BPV/HĐGP  dành cho Tân Ban Phục Vụ Liên Huynh. Cha Đặc Trách Antôn và Cha linh hướng Phaolô với cử chỉ ân cần yêu thương của vị chủ chăn đã bắt tay chúc mừng và chúc bình an cho anh Trưởng Ban và quý anh chị Tân Ban Phục Vụ trong tiếng vỗ tay của toàn thể anh chị em đang hiện diện trong cuộc bầu cử hôm nay.

Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria qua lời bầu cử của thánh Tổ phụ Đaminh, ban cho quý anh chị Tân Ban Phục vụ ơn khôn ngoan, luôn hy sinh phục vụ trong khiêm nhường và can đảm nhiệt thành dấn thân cho sứ vụ. Ước mong toàn thể anh chị em đoàn viên trong liên huynh và huynh đoàn luôn chung lòng, chung sức cộng tác, hỗ trợ Tân Ban Phục Vụ Liên Huynh chu toàn sứ vụ mà Chúa và Dòng đã trao phó để giúp anh chị em ngày một thăng tiến hơn trong ơn gọi của mình.

30/03/2021 

Rosa. Mai Linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *