Caritas Huế – Ban Khuyết Tật thăm viếng những hoàn cảnh thương tâm

Ngày 18/02 và 20/02/2023, Ban Khuyết Tật thuộc Caritas Huế làm cầu nối chuyển trao những món quà thân thương của quý ân nhân đến với các em và gia đình các em khuyết tật kém may mắn. Mặc dù thời tiết mưa gió, lạnh lẽo nhưng Ban Khuyết Tật vẫn đi đến từng ngõ hẻm, từng nhà để thăm hỏi, động viên và an ủi. Thật trân quý khi các anh chị em hôm nay vừa được sự hiện diện thăm viếng, vừa được nhận món quà để ấm lòng trong thời gian này.

Em Nguyễn Ngọc Hải bị bại não, co cứng tứ chi, hiện ở Cư Chánh 1 – Thủy Bằng.

 

Em Lê Thị Ánh Ngân bị bại não, em biết và vui cười khi được Nữ tu Anê Luyến cùng các anh chị em tình nguyện viên đến thăm.

 

Chị Tôn Nữ Cẩm Phương bị bại não sống với mẹ nuôi cũng đã ngoài 70 tuổi, hoàn cảnh hết sức thương tâm, thiếu thốn mọi thứ.

 

Anh Nguyễn Lộc bại liệt 14 năm vì tai nạn lao động, hiện anh đang sống với mẹ già 75 tuổi.

 

Bà Trần Thị Dỉnh bị teo cơ hai chân không đi lại được. Sống với vợ chồng con trai, anh một mình cán đáng chăm hai con nhỏ, chăm mẹ già và em gái tâm thần chỉ với đồng lương ít ỏi từ nghề may gia công.

 

Chị Trần Thị Hà bị tâm thần, con gái bà Dỉnh.

Vợ chồng anh chị Trần Lượm, Đặng Thị Ký bị thiểu năng – khờ khạo sống qua ngày nhờ lượm nhặt ve chai, mót củi.

 

Mệ Trần Thị Thí 93 tuổi, thuộc diện già cả neo đơn.

 

Em Văn Thành Nghĩa bị bại não, ba mẹ làm nghề mò trìa bắt ốc trên đầm phá.

Nguyện chúc quý ân nhân và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, luôn nhận được nhiều phúc lành từ Thiên Chúa, sống mùa Chay thánh thiện và Bình An của Ba Đấng.

Văn phòng Caritas Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *