Cậu bé 8 tuổi, “nhờ các thiên thần”, đã nâng chiếc xe để cứu người bố bị đè

 

Ngày 30 tháng 7 năm 2016, chú bé J.T. Parker, 8 tuổi cùng với anh trai Mason 17 tuổi của mình phụ giúp cha của họ là ông Stephen sửa xe trong hiên nhà ở thành phố Sugar, bang Idaho, Hoa kỳ. Chẳng may, vài phút sau khi Mason bị đứt tay và đi vào nhà, chỉ còn chú bé J.T.  bên cạnh bố, ông Stephen bị chiếc xe đè lên người. Chú bé J.T. đã nhanh nhẹn lấy cây sắt và tìm cách nâng chiếc xe lên. Cậu bé J.T.  nghĩ là mình không thể làm được những vẫn thử. Còn ông bố Stephen thì không thể cử động được, vì ông bị đè chặt. Ông biết là tất cả chỉ nhờ vào cậu bé J.T. nhưng cũng nghĩ: “Nó không làm được điều gì. Nó không thể nâng chiếc xe lên…”.

Thế nhưng cậu bé J.T. đã nâng được chiếc xe lên, sau đó cậu chạy đi tìm anh Mason và Mason đã gọi số 911, số cấp cứu. Ông Stephen chỉ bị gãy 13 cái xương sườn, còn các cơ quan nội tạng của ông không bị tổn thương gì. Theo ông Stephen, đó là một phép lạ.

Một tuần sau đó, cha mẹ của bé J.T. đã quay một video và yêu cầu bé thử nâng chiếc xe lên lại, nhưng mà bé không thể làm nổi. J.T. được hỏi đã nghĩ gì vào ngày xảy ra tai nạn và lấy đâu ra sức mạnh để làm điều này, J.T. trả lời cách đơn giản: “Các thiên thần.”

Hội Chữ Thập đỏ Idaho đã chọn J.T. là một trong những “anh hùng thật sự của miền Đông Idaho” năm 2017. Jodi, mẹ của J.T, khẳng định: “Tất cả sự kiện này là một phép lạ. Không còn cách nào khác để miêu tả nó. Không có cách nào mà một đứa bé có thể làm điều mà J.T. đã làm. Tôi nghĩ chúng tôi có trách nhiệm nói với dân chúng rằng thật sự có các phép lạ.” (Aleteia.it 09/03/2017).

 

Hồng Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *