Chuỗi Kinh cầu nguyện trong cơn Đại dịch Covid-19

CHUỖI KINH TÔN VINH THÁNH TÂM THƯƠNG XÓT VÔ BIÊN CHÚA BA NGÔI MANG ƠN ÍCH BẢO VỆ VÀ CHỮA LÀNH TRONG CƠN ĐẠI DỊCH

Giữa cơn Đại dịch Covid-19, người Kitô hữu có thời gian nhìn lại đức tin của mình. Giữa sự sợ hãi và đức tin, ta bâng khuâng chọn lựa, nhìn lại kết cục đời người. Đắm trong sợ hãi, làm ta xa rời cũng nhưng không còn tin vào lòng Chúa xót thương. Có ai dám tin rằng, mọi biến cố đau khổ đều nằm trong Thánh Ý Chúa, …
Giữa đâu đó, tiếng Chúa vang vọng cho Tình Yêu Hoa Cỏ (xem như mạc khải tư, không cần bắt buộc phải tin):

“Các con yêu thương! Những ai đọc chuỗi kinh này kính Thánh Tâm Thương Xót Vô Biên Chúa Ba Ngôi sẽ được Cha cứu thoát khỏi cơn đại dịch.

Cha sẽ được tôn vinh Thánh Tâm Thương Xót vô biên Cha bởi lời kinh này.

Cơn đại dịch có sức tàn phá toàn cầu, nhưng nó sẽ bị đẩy lui bởi lời kinh Cha ban cho các con đây!

Nhà nào, cộng đoàn nào, Giáo xứ nào, người nào đọc chuỗi kinh tôn vinh Thánh Tâm Thương Xót Vô Biên Chúa Ba Ngôi sẽ được Cha bảo vệ.” (lời Chúa Cha)

“Đây là lời kinh mang thần khí Thiên Chúa, nên các con không được thêm bớt, dù bởi lòng đạo đức.* Đó là cách Xa-tan cám dỗ các con, để làm suy giảm uy lực thánh của lời Kinh. Nếu lời kinh được dịch qua ngôn ngữ khác, hãy giữ nguyên văn của nó. Cha không thích việc pha lòng đạo đức phàm nhân của các con vào ơn thánh Cha ban.”

Chúng ta hết lòng tạ ơn Thánh Tâm Thương Xót Vô Biên Chúa Ba Ngôi đã cho nhân loại thuốc chữa virus covid-19, và làm vinh danh Thánh Tâm Thương Xót Vô Biên Chúa Ba Ngôi. Tạ ơn Chúa.


* Chúa nhắm tới một số người đạo đức đã sửa lời Kinh Chúa đã mạc khải cho thánh nữ Maria Faustina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *