Chương Trình Tang Lễ Đức Cố Giám Mục Phêrô Trần Thanh Chung

Sau khi Đức Cha Phêrô an nghỉ trong Chúa lúc 6 giờ 25’, Chúa nhật ngày 10/09/2023 trong sự tiếc thương và ngỡ ngàng của toàn Giáo phận, đến 9 giờ 15’  Cha Đaminh Nguyễn Xuân Hùng, quản hạt Chư Prông, chính xứ Hoàng Yên cùng với quý Cha, quý Thầy, quý Nữ tu và cộng đoàn giáo xứ Hoàng Yên đã đưa thi hài của ngài từ khu vực nhà xứ vào Nhà thờ để mọi người đến viếng và đọc kinh cầu lễ.

Trực bên thi hài Đức Cố Giám Mục có quý Thầy Chủng viện Thừa sai Kon Tum, quý nữ tu, Hội đồng Mục vụ và giáo dân Giáo xứ Hoàng Yên.

Cha Louis Nguyễn Quang Vinh, Đại diện Giám mục vùng Gia Lai; Cha G.B Hồ Quang Huyên, Quản lý Giáo phận; Cha Phêrô Nguyễn Văn Hiền, Giám đốc Chủng viện Thừa sai Kon Tum và một số quý Cha, quý nam nữ tu sĩ và bà con giáo dân đến viếng và sốt sắng cầu nguyện cho Đức Cha Phêrô thân yêu.

Khoảng 14 giờ, Đức Cha Aloisiô, Giám mục Giáo phận Kon Tum đã đến viếng Đức Cha Phêrô. Đức Cha Aloisiô đã quỳ thinh lặng cầu nguyện trước vị Giám mục tiền nhiệm đáng kính vừa được Chúa thương gọi về.

Chúng ta cùng hiệp ý với Đức Giám mục Giáo phận, quý Cha và mọi người đang hiện diện cầu nguyện xin Chúa đoái thương cho người tôi trung của Chúa – là Đức Cố Giám mục Phêrô Trần Thanh Chung, được sớm diện kiến tôn nhan Chúa nơi Nước Trời.

 

Ban Mục vụ Truyền thông Giáo phận Kon Tum

WGPKT(11/09/2023) KONTUM

 

Nghi thức Tẫn Liệm và Thánh Lễ Đưa Chân Đức Cha Phêrô Trần Thanh Chung

Chương Trình Tang Lễ Đức Cố Giám Mục Phêrô Trần Thanh Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *